"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/12/2018

Hân âm thầm bỏ nhà đi, chịu sự dày vò bởi những tội lỗi trong quá khứ trong khi ông Vương phải một mình thay cô chịu tội là những diễn biến chính trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập mới nhất.

Cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 91, Hân (Thúy Ngân) một lần nữa quyết định ra đi vì những lời lừa dối của Phúc (Thùy Trang). 2 tháng sau ngày Hân bỏ đi cũng là ngày mà bà Mai (NSND Hồng Vân) xuất viện. Còn Hân, tuy cuộc sống vất vả, tay chân lại vụng về nhưng may mắn thay, cô tìm được một chỗ làm việc tốt, nơi ông chủ cho cô ăn ở, lại tận tình chỉ dạy. Dù vậy, cuộc sống của Hân cũng chẳng có niềm vui bởi những lỗi lầm trong quá khứ luôn dày vò tâm trí cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù - Ảnh 1.

Hân bị quá khứ dày vò

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù - Ảnh 2.

Cô nàng đã thấm thía nỗi khổ của cuộc sống bươn trải

Dù phải vất vả kiếm sống qua ngày nhưng thực chất Hân vẫn còn sung sướng chán khi ở nhà, ông Vương và Hương (Lê Phương) đang phải ngày ngày thay cô gánh nợ. Cô nào biết, vụ kiện của mình vẫn chưa kết thúc, những người trước đây trực tiếp kinh doanh với cô vẫn nhất định đòi thưa kiện mặc dù đã được đền bù. Vì chuyện này, ông Vương phải đến tận nhà, cầu xin họ tha cho con mình, thậm chí là quỳ lạy trong đêm giông bão mong cho Hân thoát tội.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù - Ảnh 3.

Ông Vương đến nhà các chủ nợ, quỳ gối xin tội cho Hân

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù - Ảnh 4.

Hương cũng cùng bố đi xin tội cho em

Ở một diễn biến khác, giông bão mới bất ngờ ập đến khi cô em út Minh (Phương Hằng) hay tin mình khó lòng có thể mang thai. Đáng mừng là khi biết tin này, Nhân (Anh Tuấn) vô cùng cảm thông và khẳng định rằng chỉ cần có Minh là đã đủ hạnh phúc rồi. Anh hứa sẽ ở bên cô rồi 2 vợ chồng cùng nhau chữa bệnh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con dại cái mang, ông Vương chịu cực khổ để Hân thoát án tù - Ảnh 5.

Nhân sẵn sàng ở bên, cùng Minh vượt qua bệnh tật

Đến bao giờ sóng gió mới thôi ập đến gia đình nhà Gạo và ông Vương mới được yên lòng với 3 cô con gái của mình. Câu trả lời đành đợi ở những tập sau, lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm