"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim "Thiên Đường" nợ cát-xê: "Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó!"

Le Clé, Theo Helino 18:47 04/12/2018

Bản thân anh chàng Mr "Cần Trô" - Xuân Nghị cho biết mình cũng là nạn nhân và cho đến nay vẫn chưa liên lạc được với phía nhà sản xuất Hạnh Nhân để làm việc về vấn đề tiền thù lao diễn xuất.

Vừa qua, anh chàng Mr. Cần Trô - Xuân Nghị cũng đã chia sẻ về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên Đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bị tố trốn nợ tiền công đoàn phim.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim Thiên Đường nợ cát-xê: Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó! - Ảnh 1.

Mặc dù đang bận rộn với lịch trình quay chụp, nhưng anh chàng Mr. Cần Trô vẫn chia sẻ những thông tin về phần thiệt hại của mình: "Bản thân tôi cũng là nạn nhân. Số tiền thù lao mà tôi nhận được sau dự án này không nhiều, nhưng vì đây là cơ hội được cọ xát với đoàn làm phim người Hàn Quốc nên tôi cũng nhận để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim Thiên Đường nợ cát-xê: Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó! - Ảnh 2.

Xuân Nghị cho biết tiền thù lao anh nhận được không nhiều nhưng anh vẫn đồng ý với dự án vì cơ hội tiếp cận với đoàn làm phim người Hàn.

"Thế nhưng, tôi chỉ nhận được 30% trên tổng số tiền thù lao đã thỏa thuận với nhà sản xuất. Còn 70% tiền thù lao diễn viên còn lại, cộng thêm phần trả thêm do thời gian quay quá ngày cho tới nay tôi vẫn chưa được nhận lại. Phía quản lý của tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với chị Hạnh Nhân. Nhưng không được bắt máy, có lần chị ta bắt máy nhưng không nói một lời nào. Kể cả khi chúng tôi đặt ra những câu hỏi thì phía đầu dây bên kia vẫn im lặng. Giống như bắt máy xong rồi để đó! Chúng tôi đã thông báo với phía nhà sản xuất là nếu sắp tới vẫn không có phản hồi gì về vấn đề chi trả thì chúng tôi sẽ có động thái làm việc với pháp luật và thông báo công khai chuyện này trên mạng xã hội". Xuân Nghị kết luận.

Trước đó, Xuân Nghị cũng có chia sẻ cảm nghĩ của mình về vụ việc đoàn làm phim người Hàn Quốc đã bị giữ passport cho đến khi đoàn phim thanh toán xong tiền nợ khách sạn trước đó của phía đoàn Hàn Quốc.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim Thiên Đường nợ cát-xê: Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó! - Ảnh 3.

Xuân Nghị chia sẻ trong trạng thái của mình: "Cháu hy vọng những gì mà cháu cố gắng trong thời gian vừa qua sẽ làm vơi đi những cư xử không đúng của nhà sản xuất. Cháu rất hiểu những gì mọi người đã phải trải qua trên đất nước của cháu, nhưng vì những nỗ lực này, hy vọng hình ảnh Việt Nam sẽ không nhòe đi nhiều trong mắt của bác và ekip". Xuân Nghị còn ngậm ngùi chia sẻ rằng anh đã dự định rằng sẽ giữ liên lạc với ekip Hàn Quốc nhưng lại thôi, vì nghĩ bản thân mình và người Việt nói chung đã làm phiền đến ekip đủ rồi.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim Thiên Đường nợ cát-xê: Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó! - Ảnh 4.

Nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bị tố thiếu nợ tiền thù lao của rất nhiều nhân sự trong đoàn phim.

Mới đây, xuất hiện một thông tin tố cáo nhà sản xuất phim Thiên Đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân do thiếu hụt tiền vốn và rất nhiều tiền thù lao của các bộ phận trong đoàn phim đã khiến phim bị dừng sản xuất khi tiến độ mới chỉ đạt được 70%. Ngoài ra, bà còn chậm trễ trong việc chi trả tiền khách sạn nghỉ ngơi ở Đà Lạt của phía ekip Hàn Quốc khiến đạo diễn và diễn viên nam Han Jae Suk bị giữ lại hộ chiếu và kéo theo là chậm trễ thời gian trở về Hàn Quốc và ảnh hưởng đến lịch trình công việc của nam diễn viên.

Ngoài Xuân Nghị thì diễn viên Lý Nhã Kỳ mới đây cũng đã có chia sẻ của mình về sự việc này. Cô cho biết bản thân cô cũng là nạn nhân cũng chịu tổn thất không ít từ phía nhà sản xuất phim Thiên Đường.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng vụ NSX phim Thiên Đường nợ cát-xê: Có lần tôi gọi, chị bắt máy rồi để đó! - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ cũng là nạn nhân trong sự việc.

Dự án Thiên Đường trước được cho là có kinh phí sản xuất và khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến... Từ sáng ngày 3/12 đến thời điểm hiện tại NSX dự án vướng phải lùm xùm "vỡ nợ", công chúng đang chờ phía nhà sản xuất sẽ có động thái giải quyết rõ ràng vấn đề này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm