Nghe "chị Google" tóm tắt màn gặp gỡ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ở "Encounter" trong 1 nốt nhạc!

JC, Theo Helino 07:23 05/12/2018

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên xem chuyện tình chị em của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter" thì đây là clip dành cho bạn!

Để lại ấn tượng khó phai cho người hâm mộ sau tuần đầu công chiếu, thì việc đài tvN chỉ lên sóng Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) 2 tập mỗi tuần với người hâm mộ không khác gì "đày đoạ" tâm hồn của mọt phim. Với mục đích giải khuây trong thời gian rảnh rỗi, cộng đồng người hâm mộ Encounter, đặc biệt là các fan của Park Bo Gum ở Việt Nam đã "chế" hẳn một đoạn video tóm tắt 2 tập đầu của bộ phim. Lấy giọng đọc "đặc trưng" của chị Google, chỉ vỏn vẹn 1 phút 30 giây mà các fan của Park Bo Gum đã tóm tắt được trọn vẹn nội dung của 2 tập phim dài hơn 2 tiếng đồng hồ.

Chị Google tóm tắt 2 tập đầu "Encounter"

Với những ai còn đang "băn khoăn" có nên xem Encounter hay không thì đây là câu trả lời cho bạn. Tất cả những tình tiết tiêu biểu nhất của bộ phim, từ màn gặp gỡ tréo ngoe nơi ngắm hoàng hôn ở Cuba, cho đến màn "bào" tiền sinh viên nghèo không thương tiếc của cô giám đốc khách sạn Donghwa đều được "chị" Google miêu tả tường tận.

Nghe chị google tóm tắt màn gặp gỡ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ở Encounter trong 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Từ mua dép...

Nghe chị google tóm tắt màn gặp gỡ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ở Encounter trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Cho đến dẫn đi chơi đều được "chị" Google miêu tả tường tận.

Tất nhiên "chị" Google không quên nhắc đến màn "say rượu" đến mức mất mặt của Jin Hyuk (Park Bo Gum) trước mặt giám đốc Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo). Phân cảnh đã gây bão ngay thời điểm phát sóng, và nằm lì trên top naver nhiều ngày liền.

Nghe chị google tóm tắt màn gặp gỡ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ở Encounter trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Park Bo Gum chính là điểm nhấn của 2 tập đầu bộ phim.

Màn mời chị xơi mực cũng không thể thiếu!

Lúc chị đồng ý ăn thì lại không chịu đưa.

May mắn cho các fan của Park Bo Gum và Song Hye Kyo là Encounter sẽ trở lại vào ngày mai, theo đúng lịch lên sóng của đài tvN, vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần (21h30 giờ Hàn Quốc, 19h30 giờ Việt Nam).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm