Lượt "tẩu tán" album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/10/2021

Dưới đây là danh sách các thần tượng Kpop đã thu về những lượt bán album khủng trong tháng 9 vừa qua.

Trong tháng 9, người hâm mộ Kpop đã được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc khủng từ các nghệ sĩ ra mắt được nhiều năm cho đến các tân binh vừa ra mắt. Với sự trở lại dồn dập như thế, lượt "tẩu tán" album cũng là một vấn đề được khán giả quan tâm khi những con số này chứng minh mức độ thành công của thần tượng mình yêu thích. 

10. Blue Letter - Wonho

Ở vị trí thứ 10 là mini album Blue Letter của Wonho với ca khúc chủ đề Blue. Đây là album thứ 2 của cựu thành viên Monsta X, được chính chủ tham gia viết lời và sáng tác. Album được phát hành vào ngày 14 tháng 9, đến nay đã bán được tổng cộng 43.392 bản.

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 1.

Album Blue Letter

9. What’s Goin’ On - OMEGA X

What’s Goin’ On là album đơn đầu tiên của OMEGA X được phát hành vào ngày 6 tháng 9. Nhóm đã nhanh chóng "tẩu tán" được tổng cộng 50.094 bản album chỉ sau gần 1 tháng phát hành. Có thể thấy, dù OMEGA X chỉ vừa debut vào tháng cuối 6 nhưng đã nhanh chóng tạo tiếng vang với vị trí thứ 9 trong BXH này. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 2.

Album What’s Goin’ On

8. Bad Love - Key

Với ca khúc chủ đề cùng tên, Key đã trở lại với mini album solo đầu tiên Bad Love vào ngày 27 tháng 8 sau hơn 2 năm kể từ khi I Wanna Be phát hành hồi năm 2019. Trước đó, anh chàng đã "dọn đường" với ca khúc Hate That kết hợp cùng Taeyeon và nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ. Tính đến nay, doanh số bán album của Key đã đạt đến con số 52.781 bản.  

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 3.

Album Bad Love

7. Mo’ Complete - AB6IX

Mo’ Complete là album phòng thu dài thứ hai của AB6IX. Album có ca khúc chủ đề đầy vui nhộn, tươi sáng Cherry. Phát hành vào ngày 27 tháng 9, nhóm đã bán được tổng cộng 54.523 bản.

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 4.

Album Mo’ Complete

6. NOEASY - Stray Kids

Ở vị trí thứ 6 là album phòng thu dài thứ hai Noeasy của Stray Kids phát hành vào ngày 23 tháng 8. Sau khi phát hành, Noeasy đã dẫn đầu BXH iTunes Top Albums ở 40 khu vực, đồng thời ca khúc chủ đề Thunderous cũng vượt lên vị trí thứ nhất trên YouTube ở một số quốc gia. Tính đến nay, nhóm đã bán được 816.348 album. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 5.

Album Noeasy

5. Stereotype - STAYC

Mini album đầu tay của STAYC - Stereotype với ca khúc chủ đề cùng tên được phát hành vào ngày 6 tháng 9. Ngay trong ngày phát hành, lượng album bán ra đã đạt được con số vô cùng ấn tượng: 43.617 bản. Nhóm tiếp tục chứng minh sức hút của mình với thành tích 120.551 lượt album cho đến bây giờ. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 6.

Album Stereotype

MV Stereotype - STAYC

4. Crazy In Love - ITZY

Crazy In Love là album phòng thu dài đầu tiên của ITZY với bài hát chủ đề LOCO. Album được phát hành vào ngày 24 tháng 9. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều về concept một màu của nhóm, trang phục và scandal của Lia, ITZY vẫn đạt được thành tích khủng với số lượng bán album là 259.705 bản. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 8.

Album Crazy In Love

MV LOCO - ITZY

3. ZERO: FEVER Part.3 - ATEEZ

Ở vị trí thứ 3 là album ZERO: FEVER Part.3 - mini album thứ bảy của ATEEZ. Album gồm 2 ca khúc chủ đề Deja Vu Eternal Sunshine được phát hành vào ngày 13 tháng 9. Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, nhóm gây ấn tượng khi đạt doanh số bán album trong tuần đầu tiên cao thứ 5 so với các nhóm nhạc nam trong lịch sử Hanteo. Đến nay, lượt bán album đã đạt con số 671.104 bản. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 10.

Album ZERO: FEVER Part.3

MV Deja Vu - ATEEZ

MV Eternal Sunshine - ATEEZ

2. LALISA - Lisa

Một trong những màn debut được trông chờ nhất năm, LALISA là album solo đầu tay của Lisa với bài hát chủ đề cùng tên LALISA. Không ngoài mong đợi, thành viên BLACKPINK đã chứng minh được sức hút và mức độ ảnh hưởng cực đỉnh của mình trong nước và trên toàn thế giới với loạt thành tích khủng. Được phát hành vào ngày 10 tháng 9, LALISA xếp vị trí thứ 2 trong BXH này với tổng cộng 748.762 bản album đến tay người hâm mộ. 

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 13.

Album LALISA

MV LALISA - Lisa

1. Sticker - NCT 127

NCT 127 xuất sắc dẫn đầu lượt bán album tháng 9 với con số khủng 1.200.155 bản. Đây là album phòng thu dài thứ ba của NCT 127 cùng ca khúc chủ đề Sticker được phát hành vào ngày 17 tháng 9. Với giai điệu độc đáo cùng dàn visual mãn nhãn, album mới của "gà nhà" SM rất xứng đáng với vị trí quán quân này.

Lượt tẩu tán album Kpop tháng 9: ITZY bị chê đủ kiểu vẫn lọt top đầu, Lisa (BLACKPINK) ngậm ngùi đứng sau 1 cái tên - Ảnh 15.

Album Sticker

MV Sticker - NCT 127

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày