Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/10/2021

Một vũ công có cơ hội biểu diễn chung cùng Khởi My đã kể lại những kỷ niệm vô cùng thú vị.

Nữ ca sĩ Khởi My là thế hệ nghệ sĩ 9x đời đầu được khán giả vô cùng yêu thích và xem như thần tượng lớn. Dù hiện tại cô không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng sức hút của Khởi My vẫn chẳng hề kém cạnh khi xưa.

Mới đây một vũ công có kênh TikTok là Yang Melody đã bất ngờ kể lại kỷ niệm trong lần đi diễn chung cùng Khởi My và còn khẳng định thời điểm đó nữ ca sĩ không khác nào một idol Kpop.

Clip vũ công Yang Melody chia sẻ kỷ niệm trong lần đi diễn với Khởi My

Trong đoạn clip, Yang Melody cho biết thời điểm cách đây nhiều năm khi mới chỉ chân ướt chân ráo đi diễn cho ca sĩ, cô có cơ hội diễn cùng Khởi My tại một xí nghiệp ở tỉnh. Trong sự kiện này, các công nhân của xí nghiệp cũng có những tiết mục biểu diễn văn nghệ nên đã ngồi kín ở phòng chờ.

Yang Melody tiết lộ công ty định đuổi nhân viên ra ngoài để Khởi My có không gian thoải mái nhưng nữ ca sĩ đã từ chối điều này và sẵn sàng ngồi ghế xốp, người người đi qua đi lại mà không hề có bất kỳ vấn đề gì.

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 2.

Vũ công Yang Meldy chia sẻ kỷ niệm khó quên trong lần đi diễn cùng Khởi My

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 3.

Khởi My được vũ công diễn chung nhận xét là vô cùng thân thiện và thoải mái với nhiều người

Đáng chú ý, Yang Melody còn tiết lộ sự thân thiện của Khởi My: "Cái lúc đó không khí im re, mình thấy Khởi My cứ nhìn tụi mình hoài. Thế là Khởi My mới bắt chuyện. Nói quá trời nói luôn. Giống như là bạn lâu năm luôn ấy. Trước đó tụi mình cũng căng thẳng khi phải ngồi chung với ca sĩ và sợ quên bài nhưng nói chuyện xong với Khởi My hết lo lắng luôn. Lần đầu tiên mình gặp một người nghệ sĩ mà thân thiện đến như vậy".

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 4.

Khởi My được vũ công diễn chung thừa nhận thân thiện, trò chuyện không có khoảng cách dù là lần đầu gặp mặt

Ở cuối clip, cô nàng vũ công còn khẳng định lực lượng fanclub của Khởi My vô cùng hùng hậu: "Thực sự bây giờ có rất nhiều ca sĩ có fanclub đông nhưng ở cái thời đó, chỉ có Khởi My là mình thấy khi đi diễn tỉnh là đều có fanclub chạy theo xe. Y như Idol Kpop luôn.

Rồi Khởi My còn hạ kính xuống, mắng yêu fan là không được chạy theo xe như vậy, mà nói chuyện như với mấy đứa em trong nhà. Đến bây giờ những hình ảnh đó mình vẫn nhớ. Cho nên nếu như hỏi ca sĩ nào thân thiện nhất thì mình nghĩ là Khởi My. Giọng của Khởi My bên ngoài còn hay hơn audio nữa, giống như nhai đĩa vậy".

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 5.

Vũ công Yang Melody khẳng định Khởi My không khác nào một Idol Kpop với lực lượng FC hùng hậu

Khởi My sinh năm 1992, cô là nữ ca sĩ đời đầu 9x từng khiến cộng đồng fan phấn khích mỗi lần xuất hiện. Năm 2007, khi nhiều Gen Z mới ra đời thì Khởi My đã xuất sắc giành cho mình ngôi vị Quán quân Tiếng Ca Học ĐườngGương Mặt Thân Quen năm 2013. Trong sự nghiệp của Khởi My, cô từng gây bão với một số ca khúc như Vì Sao, Vết Cắt, Chuột Yêu Gạo...

Năm 2017, Khởi My tiếp tục gây sốt khi thông báo tổ chức lễ cưới với ca sĩ Kelvin Khánh. Hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật quá nhiều, Khởi My lại lui về sau và trở thành một streamer cũng như thường xuyên livestream giao lưu, hát tặng người hâm mộ.

Vì Sao - Khởi My

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 7.

Ở thời điểm đỉnh cao, Khởi My là nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ ở nhiều lứa tuổi

Dancer kể lại kỷ niệm với Khởi My: Chủ động tám chuyện cực thân thiện, khẳng định thời đỉnh cao nổi tiếng như idol Kpop  - Ảnh 8.

Hiện tại Khởi My đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã - ca sĩ Kelvin Khánh

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày