Màn song ca "nảy lửa" của Đông Nhi và Khởi My: Cô chị nội lực vậy mà bị đàn em cho "bay màu"?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/09/2021

Ít ai biết rằng, Khởi My và Đông Nhi đã từng có màn kết hợp song ca trên sâu khấu, dù cả hai sở hữu chất giọng hoàn toàn đối lập nhau.

Còn nhớ cách đây 5 năm về trước, Đông NhiKhởi My từng gây bất ngờ khi xuất hiện chung tại sân khấu sự kiện vào năm 2016. Tại thời điểm ấy, hai nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả bởi hình ảnh trẻ trung, cá tính xen lẫn hiện đại. Song ca cùng nhau ca khúc Tóc Hát, cả Đông Nhi và Khởi My đã góp phần làm "nóng" sân khấu hơn bao giờ hết bởi màn trình diễn vô cùng sôi động của mình.

Song ca cùng nhau ca khúc Tóc Hát, cả Đông Nhi và Khởi My đã góp phần làm "nóng" sân khấu hơn bao giờ hết

Đáng chú ý hơn, nhiều người cho rằng giọng hát của Khởi My và Đông Nhi có phần chênh lệch, khác biệt nhau, vậy nên khi hoà giọng sẽ không đạt đến độ hoàn hảo như mong muốn. Thậm chí, có khán giả góp ý Khởi My không hợp với bài Tóc Hát, bởi ca khúc này cần người có chất giọng "slay" như Đông Nhi sẽ phù hợp hơn. Nếu như Đông Nhi sở hữu chất giọng khoẻ, nội lực, thì ở Khởi My lại có phần nhẹ nhàng, được cho là không phù hợp với tính chất ca khúc.

Có khán giả góp ý Khởi My không hợp với bài Tóc Hát, bởi ca khúc này cần người có chất giọng "slay" như Đông Nhi thể hiện thì sẽ phù hợp hơn

Ấy vậy nhưng, không như những gì người hâm mộ đã suy đoán, ở khúc 4:15 của bài hát, khi hai nữ ca sĩ đều lên nốt cao, Đông Nhi lại bất ngờ bị lạc giọng, nghe không rõ tiếng. Về phía Khởi My, giọng ca Góc Nhỏ Trong Tim vẫn duy trì được sự ổn định ở giọng hát, thậm chí, còn lên nốt cao một cách tròn trịa, rõ ràng.

Vậy nhưng, ở khúc 4:15 của bài hát, khi hai nữ ca sĩ đều lên nốt cao, Đông Nhi lại bất ngờ bị lạc giọng, nghe không rõ tiếng

Màn song ca nảy lửa của Đông Nhi và Khởi My: Cô chị nội lực vậy mà bị đàn em cho bay màu? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của hai giọng ca nổi tiếng nhất nhì giới trẻ thời bấy giờ đã khiến tuổi teen năm ấy đứng ngồi không yên

Màn song ca nảy lửa của Đông Nhi và Khởi My: Cô chị nội lực vậy mà bị đàn em cho bay màu? - Ảnh 5.

Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới đoạn clip

Mặc dù tranh cãi là vậy, nhưng đây vẫn được xem là một màn kết hợp đi vào huyền thoại bởi có sự xuất hiện của hai giọng ca nổi tiếng nhất nhì giới trẻ thời bấy giờ, chỉ vậy thôi đã khiến tuổi teen năm ấy đứng ngồi không yên vì độ "hot" của hai nhân vật này rồi. Sau này rất hiếm khi được thấy Đông Nhi và Khởi My đứng chung sân khấu, nên nói chung là, mình nghe cho hoài niệm xíu nha chứ 2 chị yên bề gia thất hết rồi đó.

Clip: YouTube, ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14