Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi cùng khách mời bí ẩn sẽ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ vượt đại dịch Covid-19

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 26/08/2021

Dàn nghệ sĩ khách mời như Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi sẽ cùng nhau mang đến một đêm nhạc thiện nguyện ý nghĩa.

Sau 2 tập phát sóng thành công, tập 3 của Sing For Life - Sing For Love với chủ đề Thư Gửi Xa Nhớ sẽ chính thức được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến trong đó có Lotus vào 20h10 ngày 26/8/2021. 

Chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc - Nam như Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm, Background Band cùng một khách mời đặc biệt sẽ kết nối cùng nhau qua phần dẫn chuyện của MC Thành Trung, tạo nên không gian âm nhạc chân thực sinh động đầy cảm xúc.

Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi cùng khách mời bí ẩn sẽ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ vượt đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tập 3 của Sing For Life - Sing For Love sẽ có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đặc biệt

Sing For Live, Sing For Love mong muốn mang đến một không gian âm nhạc kết nối của của sự lãng mạn, cùng những khoảnh khắc mong ngóng, đợi chờ nhưng tràn ngập tình yêu, niềm tin vào ngày mai, vào những điều ý nghĩa nhất chúng ta trao gửi nhau. 

Với khung phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng là chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến "Triệu túi an sinh" được chính phủ và người dân đánh giá cao, đang bước đầu triển khai trong thời gian gần đây.

Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi cùng khách mời bí ẩn sẽ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ vượt đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia Trao tặng Túi An Sinh tại hộ dân huyện Ba Vì

Với chủ đề Thư Gửi Xa Nhớ, biểu thị sự truyền đi những thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực, đến những người thân yêu xung quanh chúng ta, đặc biệt là những "chiến sĩ" trên tuyến đầu chống dịch và cũng chính họ hồi đáp lại đồng nghiệp, gia đình, bè bạn sự quyết tâm, lời động viên và niềm tin vào tương lai không xa Việt nam sẽ chiến thắng đại dịch. 

Đông Nhi, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi cùng khách mời bí ẩn sẽ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ vượt đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tập 3 sẽ phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for Life - Sing for Love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội LHTN Việt Nam và nền tảng Mạng xã hội Lotus trang Lotus có Tin Hot.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng/ ví điện tử để ủng hộ trực tiếp cho chương trình, hoặc ủng hộ trực tiếp đến quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch". Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 03 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi "Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email"

Frame 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm