LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan "réo" tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất!

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/08/2020

LOONA, ITZY và NCT tưởng không liên quan mà hóa ra liên quan không tưởng...

LOONA là nhóm nhạc đang lên của làng nhạc Kpop, gây chú ý với xuất thân khủng được đầu tư mạnh tay từ công ty chủ quản cùng chất lượng âm nhạc ổn định. Các cô gái cũng sở hữu tài năng đồng đều, thường xuyên khiến khán giả trầm trồ với những bản cover vũ đạo các ca khúc khó nhằn của các nhóm nhạc nam, chứng minh khả năng "không phải dạng vừa" của mình. Chính bởi lẽ ấy, LOONA đang ngày càng xây dựng được cho mình vị trí riêng trên bản đồ Kpop. 

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 1.

LOONA là girlgroup đang lên của Kpop.

MV So What - LOONA.

Sau khoảng 4 năm debut, LOONA cũng đã cho ra mắt lightstick riêng của nhóm. Lightstick được thiết kế cực đẹp mắt với hình dáng cây vương trượng đầy quyền lực có biểu tượng Mặt Trăng ở trên đỉnh, khiến người hâm mộ lập tức nhớ đến những chiếc quyền trượng từng xuất hiện trong bộ truyện tranh đình đám một thời Thủy Thủ Mặt Trăng

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 3.

Hình ảnh lightstick của LOONA với đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc lightstick của LOONA rất... dài! Với độ dài 43.5cm, không nằm ngoài khả năng nhóm nữ nhà Block Berry Creative sẽ cạnh tranh ngôi vị lightstick có độ dài khủng nhất trong số các lightstick mà các nhóm nhạc Kpop sở hữu. Được biết, chiếc túi đựng lightstick của nhóm cũng có kích thước không thể đùa được, thậm chí có thể đựng vừa cả... ống kính máy ảnh cỡ đại mà các chủ fansite hay sử dụng!

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 4.

Hình ảnh thực chiếc lighstick dài như... sông Volga của LOONA.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn nhanh trí nãy ra cả ý tưởng không ai ngờ tới khi nhớ ra ITZY cũng tung ra lightring của mình cách đây không lâu! Và đây là cách mà netizen nhanh chóng "gán ghép" cộng đồng fan 2 bên vào với nhau. Nước đi này quả là... không thể ngờ tới mà!

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 5.

ITZY ra mắt lightring...

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 6.

...và đây là hình ảnh "hai fandom đang vui vẻ nô đùa cùng nhau".

NCT với lightstick khiến fan liên tưởng tới chiếc búa thần của Thor trong loạt phim siêu anh hùng The Avengers cũng được "réo" tên. Một bên là "búa thần của Thor", một bên là "quyền trượng của thủy thủ Mặt Trăng", chắc chắn đây sẽ là trận chiến "gốc mít" gay cấn giữa các "vũ khí tối thượng" trong lịch sử Kpop cho mà xem!

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 7.

Taeyong: "Cái này dùng để làm gì nhỉ?"

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 8.

À, thì ra là thế này! "Trận chiến gốc mít" giữa những "vũ khí tối thượng" chắc chắn sẽ gay cấn lắm cho mà xem!

LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 9.
LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 10.
LOONA tung lightstick dài không khác gì quyền trượng Thủy thủ Mặt Trăng, fan réo tên ITZY, NCT vì lý do khiến ai nấy cười ngất! - Ảnh 11.

Netizen để lại không ít bình luận hài hước về lightstick của các nhóm nhạc!

Ảnh chụp màn hình, Facebook - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm