Vũ đạo của ITZY xuất hiện động tác nhạy cảm, táo bạo chẳng thua "nữ hoàng sexy" HyunA nhưng có phù hợp với độ tuổi các thành viên?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/08/2020

Đội hình của ITZY toàn là những thành viên còn nhỏ nhưng lại phải biểu diễn một động tác vũ đạo có phần nhạy cảm, lệch tuổi so với nhóm.

HyunA trước giờ vốn nổi tiếng với hình tượng quyến rũ, nóng bỏng nổi danh là "nữ hoàng gợi cảm" của Kpop. Những ca khúc của HyunA vì thế mà có sức hút cực lớn nhưng cũng nhận về không ít gạch đá vì động tác vũ đạo nhạy cảm, khiến người xem phải đỏ mặt vì quá táo bạo. 

Vậy mà ITZY - một tân binh sở hữu đội hình toàn những thành viên ở tuổi đôi mươi cũng có một vũ đạo na ná như HyunA đang gây tranh cãi. Động tác này không chỉ nhạy cảm khi xét trên mặt bằng chung mà hơn nữa còn có phần quá đà, không phù hợp với lứa tuổi 2k của các thành viên ITZY.

Khán giả đã quá quen mắt với một HyunA quyến rũ, nóng bỏng.

Nhưng những cô gái ITZY thì lại rơi vào tình thế khó xử với động tác vũ đạo nhạy cảm, lệch tuổi.

Cụ thể trong teaser nhá hàng của HyunA cho ca khúc sắp ra mắt Good Girl, HyunA đã trở về với concept quyến rũ đầy táo bạo sau một thời gian chuyển sang hình ảnh nhẹ nhàng và tươi sáng ở Flower Shower. Quả nhiên đúng là về lại với phong cách đã làm nên tên tuổi của mình, cô nàng HyunA như cá gặp nước, thỏa sức vùng vẫy với những động tác nóng bỏng phô diễn hình thể, gợi cảm hết nấc.

Teaser Good Girl - HyunA

HyunA khiến cho người xem nóng mặt với động tác khiêu gợi, nóng bỏng mắt.

Nhưng bất ngờ làm sao khi vũ đạo Not Shy của ITZY cũng xuất hiện động tác nhạy cảm tương tự. Dù không kéo dài và chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bài hát nhưng nó cũng khiến cho khán giả không khỏi cau mày khi chứng kiến những thành viên còn ít tuổi của ITZY lại phải thực hiện một động tác có phần người lớn quá tuổi như vậy.

[Weekly Idol] ITZY - Not Shy

Cùng một động tác này sử dụng trong concept quyến rũ của HyunA là điều có thể hiểu được. Nhưng với ITZY nó vừa sai lệch về hình tượng của nhóm, lại vừa không phù hợp với độ tuổi của các thành viên.

Thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm  - Yeji chỉ mới có 20, còn em út Yuna đang ở tuổi 17 rõ ràng đều không thích hợp để thể hiện một động tác như thế này.

Ryujin dường như cũng không hề thoải mái khi phải thực hiện động tác này, thậm chí so với các thành viên khác cô nàng còn phải ngồi xuống, rất dễ rơi vào tình cảnh phô phang, lộ hàng.

Đáng lẽ trước khi ra mắt JYP phải xem xét, cân nhắc mọi thứ thật kỹ càng. Vũ đạo này trước giờ được sử dụng đều gây tranh cãi không ít về tính nhạy cảm của nó. Thậm chí ở trên MXH, động tác này còn được chế cháo thành meme gây phản cảm với cư dân mạng, vậy nên đưa nó vào làm vũ đạo là không nên. Mặc dù hiện tại nó không gây tranh cãi lớn nhưng xem xét tới độ tuổi của các thành viên thì động tác này nên cần phải được sửa đổi ngay từ ban đầu chứ không phải để đến tận lúc ITZY vướng vào một tình thế khó xử, nhạy cảm như bây giờ.

Clip: YouTube - Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm