Thành viên ITZY từng khổ sở vì luyện tập nhưng được Tzuyu (TWICE) "cứu nguy", hành động nhỏ tiết lộ nhân cách của nữ idol thời trainee

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 19/08/2020

Dù nhiều năm đã trôi qua nhưng Chaeryeong vẫn luôn nhớ tới cử chỉ tốt bụng của mỹ nhân nhóm nhạc TWICE.

Chaeryeong là 1 trong 2 vũ công chính của ITZY, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cô chưa từng gặp khó khăn trong thời gian thực tập. Trong 1 lần giao lưu với người hâm mộ, Chaeryeong đã kể lại sự cố xảy ra khi nữ idol còn chưa debut, qua đó hé lộ nhân cách của Tzuyu (TWICE) qua hành động "nhỏ mà có võ" của cô.

Chaeryeong từng được Tzuyu giúp đỡ khi còn làm thực tập sinh.

Theo Chaeryeong, cô và các thực tập sinh từng phải tập thể dục trước khi nhảy. Có rất nhiều động tác khó trong bài thể dục, làm thành viên ITZY không ít lần chật vật. Khi ấy JYP còn chia thực tập sinh thành nhóm để luyện tập. Nếu 1 người trong nhóm không hoàn thành bài tập thì cả đội sẽ phải làm lại từ đầu.

Chaeryeong, Yeji và Ryujin (ITZY) tập nhảy khi còn thực tập.

Trong 1 lần tập luyện, Chaeryeong gặp khó khăn khi thực hiện động tác gập bụng. Đúng lúc ấy Tzuyu đột ngột xuất hiện. Thành viên TWICE liền không ngại ngần giữ lấy chân Chaeryeong để giúp cô tập dễ dàng hơn.

Chaeryeong chia sẻ: "Mình đã rất nỗ lực để gập bụng, nhưng Tzuyu ở đầu bên kia căn phòng đã chạy tới và giúp mình giữ chân. Cô ấy giữ chân mình như thế này và mình đã rất cảm động".

Dù Tzuyu chỉ thực hiện 1 hành động nhỏ nhưng Chaeryeong đã sốc và cảm thấy vô cùng cảm động vì sự chu đáo của cô nàng. Nếu không nhờ sự giúp đỡ của nữ idol sinh năm 1999 thì rất có thể nhóm của Chaeryeong đã phải tập luyện lại từ đầu.

Thành viên ITZY từng khổ sở vì luyện tập nhưng được Tzuyu (TWICE) cứu nguy, hành động nhỏ tiết lộ nhân cách của nữ idol thời trainee - Ảnh 5.

Chaeryeong vừa sốc vừa cảm động khi thấy Tzuyu giúp đỡ mình.

Tzuyu ra mắt cùng TWICE vào năm 2015, 4 năm sau tới lượt Chaeryeong debut trong nhóm nhạc ITZY. Giờ đây cả 2 đều là thần tượng nổi tiếng, nhưng Chaeryeong vẫn không quên cử chỉ tốt bụng của Tzuyu khi họ là thực tập sinh. Điều này còn cho thấy người đẹp tới từ TWICE không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà sở hữu cả nhân cách đẹp.

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm