Loạt phim tội phạm đình đám "Breaking Bad" sẽ có bản điện ảnh trên Netflix

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 15:51 15/02/2019

6 năm sau khi kết thúc, loạt phim đình đám "Breaking Bad" sẽ trở lại với phiên bản điện ảnh trên đài Netflix.

Breaking Bad (Tạm dịch: Tập Làm Người Xấu) có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với các mọt phim Âu Mỹ. Kéo dài từ năm 2008-2013, câu chuyện về giáo viên hóa học Walter White (Bryan Cranston) chuyển nghề sang điều chế... ma túy đá được đánh giá là loạt phim kinh điển của thể loại tội phạm. Với vô số giải thưởng danh giá gồm Emmy và Quả cầu Vàng, Breaking Bad khiến người hâm mộ hết sức đau buồn khi kết thúc. Tuy nhiên, nỗi nhớ mong đó sẽ không kéo dài nữa khi Netflix sẽ bắt tay vào thực hiện phiên bản điện ảnh của phim.

Loạt phim tội phạm đình đám Breaking Bad sẽ có phiên bản điện ảnh trên đài Netflix - Ảnh 1.

Phiên bản điện ảnh sẽ tiếp nối cái kết dang dở 6 năm trước.

Tập cuối của Breaking Bad kết thúc bằng việc tay "đệ tử" của Walter White là Jesse Pinkman (Aaron Paul) thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc và chạy trốn đến một chân trời mới. Theo nhà sản xuất Vince Gilligan thì nhân vật đã đến Alaska và sống một cuộc đời yên bình mãi mãi. Nhưng "mãi mãi" ở đây có lẽ chỉ là 6 năm thôi khi phiên bản điện ảnh của Breaking Bad sẽ là phần hậu truyện tiếp nối chuyến hành trình dang dở của Jesse Pinkman trước đó.

Loạt phim tội phạm đình đám Breaking Bad sẽ có phiên bản điện ảnh trên đài Netflix - Ảnh 2.

"Better Call Saul" với nhân vật chính là luật sư Saul Goodman từ "Breaking Bad" chuẩn bị ra mắt mùa thứ 5.

Theo các thông tin hé lộ thì anh chàng sẽ phải trốn thoát khỏi tay các kẻ thù cũ sau khi bị chúng bắt cóc. Aaron Paul sẽ là diễn viên chính của phim với Vince Gilligan nắm vai trò biên kịch, sản xuất và cả đạo diễn. Trong buổi phóng vấn trên The Dan Patrick Show, nam chính của loạt phim gốc Bryan Cranston cũng xác nhận phiên bản điện ảnh đang được lên kế hoạch. Ông cũng nhấn mạnh rằng không rõ liệu nhân vật Walter có xuất hiện hay không nhưng chắc chắn sẽ tham gia dự án nếu được mời.

Loạt phim tội phạm đình đám Breaking Bad sẽ có phiên bản điện ảnh trên đài Netflix - Ảnh 3.

Aaron Paul đoạt 3 giải Emmy nhờ "Breaking Bad".

Dù kết thúc đã lâu, Breaking Bad vẫn có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới khi cho ra mắt loạt phim ăn theo Better Call Saul cũng ăn khách không kém. Aaron Paul là một trong những diễn viên gặt hái nhiều thành công nhất từ series này với 3 giải Emmy Nam phụ Xuất sắc.

Các thông tin còn lại của Breaking Bad phiên bản điện ảnh vẫn chưa được công bố.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm