Đổ "mồ hôi hột" với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái

Lệ, Theo Helino 10:00 15/02/2019

Tình yêu tay ba, giật chồng, cướp bồ bạn thân,... những màn đấu đá vì tình đích thị là món ăn đặc sản trên màn ảnh Thái.

Với các mọt phim Thái chính hiệu, hẳn là bạn đã chẳng còn xa lạ gì với những màn đấu đá vì tình nảy lửa đến... vỡ đầu chảy máu. Các nhà làm phim Thái quả là đáng nể khi nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để khiến câu chuyện tình yêu muôn thuở trở nên kịch tính không khác gì phim hành động.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân - Khi bạn thân hóa tình địch 

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 1.

Đấu đá vì tình thôi đã khổ, đấu đá với chính người bạn thân nhất của mình, cảm giác hẳn là cay đắng hơn gấp bội phần. Đó chính là câu chuyện nghiệt ngã của Katun (Wanida Termthanaporn) trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Vốn là cô bạn thân nối khố với Lee (Apinya Sakuljaroensuk), cùng chia sẻ với nhau mọi buồn vui từ ngày thơ ấu thế nhưng Katun chẳng thể ngờ Lee luôn mang trong mình sự ganh ghét, đố kị. Bộ mặt xấu xa của cô bạn thân được lộ rõ khi Katun có người yêu và Lee thì ra tay hành động.

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 2.

Lee đã dụ dỗ thành công người yêu của bạn thân

Từ việc là bạn thân của nhau, Lee và Katun bỗng chốc trở thành kẻ thù không đội trời chung chỉ vì một gã đàn ông trăng hoa tên Man (Pitchaya Nitipaisankul). Cuộc chiến vì tình kéo dài suốt hai phần phim với những pha đánh ghen kinh hoàng bạt vía. Cho đến khi mọi ân oán được sáng tỏ thì Lee cũng phải trả cái giá quá đắt cho tội lỗi của mình.

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 3.

Cuộc chiến vì tình khốc liệt

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 4.

Không còn thứ gọi là tình bạn

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 5.

Và cái giá quá đắt phải trả cho kẻ cướp bồ bạn thân

Tình Mờ Vầng Dương - Tình trường, thương trường và chiến trường

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 6.

Không chỉ đơn thuần là đấu đá vì tình, câu chuyện trong Tình Mờ Vầng Dương (Rising Sun 1) còn liên quan đến vận mệnh của cả một thành phố. Phim xoay quanh chàng trai trẻ nhân từ, ghét bạo lực Takeshi (Mario Maurer) - con trai thứ hai của gia đình quyền lực Onizuka cũng là người bất đắc dĩ phải giữ vai trò thủ lĩnh, tiếp quản trọng trách bảo vệ cả thành phố của gia tộc. 

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 7.

Chàng thủ lĩnh trẻ Takeshi Onizuka

Trót phải lòng Seiko (Taew Natpapohn) - cô gái Thái Lan xinh đẹp, dịu dàng, chàng thủ lĩnh trẻ nhát gái đã nhờ đến sự giúp đỡ của cậu em họ tài lanh để chinh phục người thương. Rắc rối ập đến khi Iko - con gái của gia tộc đối thủ cũng là vị hôn thê trên danh nghĩa của Takeshi biết đến sự tồn tại của Seiko. Ả lập tức dùng quyền lực của cha để lên kế hoạch chia rẽ đôi uyên ương, nhiều lần đẩy Seiko vào án tử.

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 8.

Takeshi và Iko có đính ước từ nhỏ

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 9.

Nhưng trái tim Takeshi đã trót dành cho cô nữ sinh Thái Lan xinh đẹp, nhân từ Seiko

Nàng Công Chúa Cát - Anh em tương tàn vì tình yêu

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 10.

Bạn thân tranh đấu vì tình thôi đã đủ đau đầu rồi, đằng này trong Nàng Công Chúa Cát anh em ruột thịt nhà Jiraphat (March Chutavuth) còn đối đầu nhau chỉ vì cô nàng xinh đẹp, tham tiền Kok Chanipa (Baifern). Vốn là bạn thân của Jiraphat, Kok sẵn sàng làm mọi thứ để moi tiền từ ví của anh bạn xéo xắt. Còn Jiraphat thì tối ngày thừa cơ chọc ghẹo, sai bảo và làm khó Kok đến độ Kok chẳng khác gì người hầu của anh chí. Thậm chí, ngay cả khi Jiraphat gây ra chuyện lớn, có con rơi ngoài ý muốn thì Kok cũng phải câm nín mà nhận mình là mẹ của đứa bé. 

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 11.

Kok Chanipa - "người hầu" bất đắc dĩ của bạn thân

Rắc rối kéo đến khi anh trai của Geerakorn (Dan Worrawech) - một chàng trai lãng mạn, ngọt ngào cũng là anh ruột của Ji bỗng dưng xuất hiện và phải lòng Kok. Éo le hơn khi lúc này Ji cũng nhận ra tình cảm của mình với cô bạn thân. Đại chiến bắt đầu, Ji và Gee chẳng bận tâm việc mình là anh em ruột, ra sức hạ gục đối thủ để được kết hôn với Kok.

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 12.

Chỉ trong đoạn trailer ngắn vừa ra mắt không lâu

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 13.

Khán giả đã thấy được sự căng thẳng trong mối quan hệ của hai anh em

Love Song Love Stories - Bị cướp chồng bởi... một người đàn ông

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 14.

Hai cô gái đấu đá nhau vì một chàng trai ư? Chuyện đó đã xưa như diễm rồi! Trong Love Song Love Stories, nàng Jan (Due Arisara) xinh đẹp còn phải giành chồng với một người đàn ông kia kìa. Câu chuyện oái oăm này bắt nguồn khi Jan quyết định trở thành người thứ ba trong chuyện tình đẹp như mộng của hai chàng trai là Two (Pop Pitcherpat) và Ping (Top Tawin Surachardkai). Vốn đã biết Ping là người đồng tính nhưng nhờ vào sự hậu thuẫn của mẹ chồng tương lai, Jan vẫn mặt dày xen vào giữa mối quan hệ của hai chàng trai và khiến Ping phải kết hôn với mình. 

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 15.

Kết hôn với Jan nhưng Ping vẫn không thể trở thành một người đàn ông đích thực

Ngày Ping vào lễ đường cùng Jan, Two đã toàn tâm chúc phúc và muốn chấm dứt mọi liên hệ với người thương nhưng không đành lòng. Kết quả, anh chàng vẫn ngày đêm mong nhớ và tìm mọi cách để nối lại tình xưa với Ping, buộc Jan phải bước vào cuộc đại chiến giành chồng với một người đàn ông. 

Đổ mồ hôi hột với 1001 kiểu đấu đá vì tình trên màn ảnh Thái - Ảnh 16.

Những cuộc đánh ghen nổ lửa xảy ra

Vì tình yêu mà làm tất cả thậm chí là nhiệt tình đấu đá với cả bạn bè, người thân, những điều thú vị này quả là chỉ có trên màn ảnh Thái. 

Bình luận