Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Bảo Anh/Ảnh:VTV, Theo Helino 00:21 13/02/2019

Trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) cũng đến được với nhau. Nhưng cuộc sống lại không viên mãn như hai người nghĩ. Nam lưu luyến tình cũ, An lại bắt đầu rung động vì Phi (Huỳnh Anh).

Trong diễn biến tập 21 của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) cuối cùng đã gần như về chung một nhà. Sự gần gũi đã khiến cho cả hai cảm thấy hạnh phúc hơn. Thế nhưng mọi chuyện giờ đây đã khác bởi được ở bên nhau bây giờ không phải thứ hai người muốn nhất.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Nam luôn biết cách an ủi An

Khi Phi (Huỳnh Anh) đi làm xa, An lại có vẻ quan tâm cậu hơn. Cô đợi điện thoại của Phi, dặn dò Phi uống ít rượu và phải biết giữ gìn sức khoẻ. Phi vẫn trải lòng một cách tự nhiên và thoải mái như cậu vẫn làm mọi khi. Phi kể mình chưa có người yêu, và còn nói thêm rằng cậu nhớ như in những kỉ niệm cũ giữa hai người. An có phần xúc động nhẹ khi biết chuyện này. Chính An cũng thấy vui khi nhớ lại chuyện đã qua.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.

Phi gọi điện khoe "mình chưa có người yêu"

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

An giữ chiếc khăn Phi tặng ngày xưa như báu vật

Về phần An, có lẽ chuyện Nam vẫn không dứt khoát được với Châu (Phan Minh Huyền) cũng khiến cô phiền lòng nhiều. Đầu tiên là chuyện Nam bỏ cô lại giữa đêm để đến với Châu khi Châu say. Sau là vì An ngỏ ý rủ Nam đi chơi nhưng anh từ chối. Rồi khi gọi điện thoại cho Châu, Nam đã thú nhận có yêu Châu mà không hề hay biết An đứng ngay sau mình.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.

Còn Nam, có lẽ sau khi nhìn thấy Châu bị sếp mắng khi làm việc, anh đã cảm thấy xót xa và hối hận phần nào về những quyết định của mình. Khi hai người ra nói chuyện riêng, Nam đã gặp người mới của Châu. Thấy thái độ cộc cằn có phần uy hiếp của anh chàng này khiến Nam hồ nghi Châu đang mắc nợ anh ta. Hỏi dần mới biết, vào đêm Châu gọi nhưng Nam không bắt máy, cô đã lỡ qua đêm với chàng trai kia. Kết quả là bị tống tiền bằng clip ân ái.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

Lợi dụng cơ hội đang gần gũi Nam, Châu đã liên tục gọi điện cho anh. Vừa để được nói chuyện với anh, vừa cố tỏ ra có thành ý với gia đình Nam. Châu dù không còn ở bên cạnh Nam nữa nhưng vẫn nắm được thông tin của mẹ Nam. Biết chuyện bà bị ốm, Châu đã gọi điện cho anh đến xem tình hình mẹ. Châu cũng là người khuyên Nam về nhà ở để mẹ khỏi lo. Thế nhưng bà Phương (Chiều Xuân) lại chỉ giữ người ở lại, chứ không muốn níu người ra đi.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.

Nam bị mẹ từ chối sự giúp đỡ

Hoá ra, Châu cũng chẳng phải dạng vừa. Ban đầu còn ngọt nhạt chị chị em em, nhưng khi chỉ có mình và An, cô đã thay đổi hẳn thái độ. Cô chẳng cần giữ thể diện nữa mà hằn học nói "Em về đi và đừng tới gặp chị bất cứ một lần nào nữa. Nói thật với em, chị cũng không đẹp đẽ, bao dung như em mong đợi đâu, bởi vì bây giờ nhìn thấy em chị thấy rất khó chịu".

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.

Trong một diễn biến khác, Duy (Bình An) chính xác đã bị sếp nữ hành. Điều này đẩy mối tình của Duy và Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) đi khá xa. Ban đầu, Duy đi cả đêm không về trong khi Xuân (Hiệp Đỗ) và Hiệp (Lâm Đức Anh) biết anh chàng đã tan ca từ lúc 3h sáng. Sau, Duy hẹn Thuỳ đi xem phim nhưng lại quên hẳn cuộc hẹn ấy. Sau khi vào nộp báo cáo, Nhất Mai đã đòi xem và chỉnh sửa luôn. Cô nàng cũng rất quái, giả vờ ngủ gật trên bàn để Duy đắp áo lên người mình. Ngay lập tức, cô đứng dậy và ôm chầm lấy Duy khiến cậu hết sức bất ngờ. Nhưng điều đáng nói nhất, Duy lại không muốn giải thích hay biện minh gì với Thuỳ.

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.

Thuỳ thất vọng vì bị leo cây

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Duy lại chẳng muốn giải thích gì, thậm chí lảng tránh người yêu

Mạnh Trường bị phát hiện vẫn yêu người cũ trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.

Nhất Mai không còn giấu diếm tình cảm nữa

Rốt cuộc, khi những mối quan hệ tưởng chừng đã trở nên đơn giản thì lại rẽ ra rất nhiều hướng khác nhau. Rồi An – Nam – Châu – Phi sẽ ra sao, Thuỳ - Duy – Nhất Mai sẽ thế nào? Đừng bỏ lỡ các tập tiếp theo của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm