Xem thiên thần chiến binh “Alita”, soi ngay ra gương mặt cô bạn gốc Việt quen thuộc này!

NGỌC KING, Theo Helino 14:44 15/02/2019

Còn nhớ cô nàng Lara trong “To All The Boys I’ve Loved Before” chứ? Hãy tìm Lana Condor trong bom tấn “Alita” ngay thôi.

Kể từ sau thành công của hit Netflix mang tên To All The Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy), cái tên Lana Condor (Trần Đồng Lan) đã không còn lạ lẫm đối với khán giả Hollywood. Cô nàng diễn viên gốc Việt này gây ấn tượng không chỉ bởi ngoại hình ngọt ngào, trong sáng mà còn là diễn xuất chân thật rất tiềm năng. Bom tấn Alita: Battle Angel (Alita: Thiên Thần Chiến Binh) là bom tấn điện ảnh tiếp theo mà Lana Condor có dịp góp mặt sau X-Men: Apocalypse.

Xem thiên thần chiến binh “Alita”, soi ngay ra gương mặt cô bạn gốc Việt quen thuộc này! - Ảnh 1.

Condor từng thủ vai Jubilee trong "X-Men: Appocalypse".

Trong Alita, Lana thủ vai cô bạn Koyomi K. người đã gặp gỡ Alita (Rosa Salazar) khi cô bé người máy cố gắng hòa nhập với thế giới sau khi tỉnh dậy. Cùng với Hugo (Keean Johnson), Tanji (Jorge Lendeborg Jr.) và những anh chàng khác, Koyomi tham gia vào nhóm tập luyện đường phố cho trò chơi Motorball.

Xem thiên thần chiến binh “Alita”, soi ngay ra gương mặt cô bạn gốc Việt quen thuộc này! - Ảnh 2.

Tạo hình trong nguyên tác của nhân vật Koyomi K.

Điều khiến cô nàng trở nên ấn tượng bởi có vẻ như trước Alita, Koyomi là cô gái duy nhất có thể cạnh tranh với nhóm con trai trong trò chơi bạo lực như Motorball. Đối với Alita, sự có mặt của Koyomi là động lực để cô thử sức với Motorball. Hai cô gái đã giúp đỡ và khích lệ nhau trong một thế giới hậu tận thế đầy khó khăn dưới Thành Phố Sắt.

Xem thiên thần chiến binh “Alita”, soi ngay ra gương mặt cô bạn gốc Việt quen thuộc này! - Ảnh 3.

Lana Condor trong cùng nhóm bạn và Alita trong phim.

Trong nguyên tác truyện tranh, Koyomi là một nhân vật then chốt, có nhiều ảnh hưởng đến cuộc chiến giữa Alita và các kẻ thù ở Zalem. Khán giả hoàn toàn có thể mong chờ sự trở lại cũng như có nhiều đất diễn hơn của nữ diễn viên gốc Việt trong các phần phim tiếp theo.

Xem thiên thần chiến binh “Alita”, soi ngay ra gương mặt cô bạn gốc Việt quen thuộc này! - Ảnh 4.

Lana Condor bên cạnh sự nghiệp diễn xuất rộng mở còn là một tài năng trong giới thời trang

Sinh năm 1997, Lana Condor được biết tới qua vai diễn đầu tay siêu anh hùng Jubilee trong bom tấn X-Men: Apocalypse năm 2016. Hai năm sau, cái tên này một lần nữa được nhắc tới với tình khúc ngọt ngào gây thương nhớ trên Netflix To All The Boys I’ve Loved Before với Lana trong vai nữ chính Lara Jean Covey. Trong năm nay, Lana sẽ còn xuất hiện trong một tác phẩm tình cảm cho teen mang tên Summer Night. Những người yêu mến cô bạn 9X này có thể chờ đón các tập của series hành động Deadly Class ra mắt hàng tuần trên đài Syfy.

Alita: Battle Angel hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm