Lộ clip anh "Kim Phân" cưỡi ngựa giữa phố: Lần này Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho của các bé "nhún" điêu luyện hơn rồi nhé!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 21/04/2020

So với 2 tập đầu Quân Vương Bất Diệt, ở những tập tiếp theo Lee Min Ho đã cưỡi ngựa ổn hơn nhiều rồi.

Đoạn clip ghi lại cảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa "chạy xuyên màn đêm" ghi hình cho Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) vừa được leak ra và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. So hình tượng cưỡi ngựa hơi... "nhiệt huyết". Cụ thể, ngựa đi thong dong nhưng anh lại... dựng người lên gần như cả mét trong 2 tập đầu vừa lên sóng của Quân Vương Bất Diệt, thì trong clip này, Lee Min Ho dường như đã khắc phục được tất cả, cho thấy hình ảnh Quân Vương cưỡi ngựa hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, visual và thần thái cao sang của "Bệ Hạ" Lee Min Ho trên thực tế chính là điều sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Dù là lúc này, lúc khác, hay bất kể ở nơi nào thì Lee Min Ho cũng vẫn đẹp trai "muốn xỉu", làm trái tim chị em phụ nữ gào rú mãi không thôi.

Lộ clip anh Kim Phân cưỡi ngựa giữa phố: Lần này  Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho của các bé nhún điêu luyện hơn rồi nhé! - Ảnh 1.

Diện "all-black", Lee Min Ho được ghi nhận đã xuất hiện tại Busan.

Lee Min Ho diễn cảnh Quân Vương cưỡi ngựa thành thục và sang hơn hẳn so với 2 tập đầu phim.

Dù sao đi nữa, visual và thần thái cao sang của Bệ Hạ Lee Min Ho cũng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Lộ clip anh Kim Phân cưỡi ngựa giữa phố: Lần này  Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho của các bé nhún điêu luyện hơn rồi nhé! - Ảnh 4.

Hình ảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa "nhiệt huyết" trong 2 tập đầu phim đã lên sóng.

Người và ngựa cách nhau gần như... cả thước.

Sau khi chính thức lên sóng, Quân Vương Bất Diệt được bảo chứng bởi nam thần màn ảnh Lee Min Ho và biên kịch tài ba Lee Eun Sook nhưng vẫn nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bộ phim chưa thực sự đáp ứng được kì vọng của khán giả. Mặc dù vậy, đường vẫn còn dài, đây chỉ là kết quả của 2 tập đầu. Trong tương lai, hãy cùng chờ đợi những thành tích sau này của Quân Vương Bất Diệt cũng như những khung hình đẹp trai "ná thở" mãn nhãn của bệ hạ Lee Min Ho nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Lee Min Ho cưỡi ngựa thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 20:00 giờ (Việt Nam) trên kênh SBS và phát lại cùng phụ đề tiếng Việt lúc 21:30 trên kênh Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

    Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.
  • Đọc thêm