Loạt phát ngôn "đi vào lòng đất" của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé!

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 19/04/2020

Tổng hợp những cú trượt dài khó đỡ của bệ hạ Lee Gon trước mặt Hoàng Hậu tương lai của mình trong phim Quân Vương Bất Diệt.

Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) lên sóng 2 tập đầu đã cho thấy rõ hình ảnh hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) ở Đại Hàn Đế Quốc là một vị Quân Vương vừa có ngoại hình tỏa sáng, vừa sở hữu thần thái, khí chất bức người, khiến con dân cả nước ngưỡng mộ, kính trọng. Tuy nhiên, đó chỉ là những điều tồn tại khi Bệ Hạ Lee Gon ngự trong thế giới của mình. Khi bước sang một chiều không gian khác, Hoàng Đế cao cao tại thượng do thiếu kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội trầm trọng đã có những phát ngôn "đi vào lòng đất", tạo ra những tình huống vô cùng "chán đời" khiến khán giả cười không nhặt được mồm, đồng thời, bị phũ không ngước mặt lên được bởi Jung Tae Eeul (Kim Go Eun), vị nữ tử bản thân Bệ Hạ đã dùng hết 25 năm thanh xuân ngóng trông.   

Dưới đây là tổng hợp những cú trượt dài khó đỡ của bệ hạ Lee Gon trước mặt hoàng hậu tương lai của mình sau khi bước sang thế giới song song - Đại Hàn Dân Quốc và trở thành anh "Kim phân chó" theo đúng nghĩa cái tên được Jung Tae Eeul đặt cho.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 1.

Sau khi đến Đại Hàn Dân Quốc, đây là phát ngôn "đi vào lòng đất" đầu tiên của Bệ Hạ Lee Gon.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 2.

Bệ Hạ vốn là người không sợ trời, không sợ đất. Dù có đôi chút hoang mang về tình hình hiện tại nhưng người vẫn có tinh thần "tán gái" nhiệt huyết.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đối với tâm tư sâu lắng của ngài, Cha Tae Eul nhìn thành kiểu khác. Quả nhiên là linh cảm của cảnh sát.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 4.

Lời biện minh không đâu vào đâu của Bệ Hạ khi nói về thần thái đôi mắt mình bị Jung Tae Eul gạt sang một bên.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 5.

Nhưng mà cũng có lần Jung Tae Eul bị thất thế nha.

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 6.

Bệ Hạ vẫn kiên trì muốn dùng sự chân thành sâu lắng muốn giữ người. Nhưng mà Jung Tae Eul mệt rồi...

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 7.

Bệ Hạ, mức độ tự luyến của ngài lên tới mức "báo động" rồi...

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 8.

Vẫn là Bệ Hạ và những câu chuyện "chán đời"...

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 9.

Đối diện với tâm trạng hồ hởi, phấn khởi của Bệ Hạ sau khi nghiên cứu văn hóa, lịch sử, xã hội Đại Hàn Dân Quốc, Jung Tae Eul ra vẻ nghe nghe xong lập tức "chặt ngòi".

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 10.

Nhưng đây là Đại Hàn Dân Quốc mà Bệ Hạ ơi...

Loạt phát ngôn đi vào lòng đất của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt: Anh đây không điên nửa mùa mà là quanh năm nhé! - Ảnh 11.

Hoàng Hậu cùng cú chốt dứt điểm, hạ đo ván Hoàng Đế và tấm chân tình mong manh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy những pha "va chạm" của Hoàng Đế và Hoàng Hậu tương lai trong Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất diệt phát sóng lúc 20:00 (Việt Nam) trên kênh SBS và 21:30 (Việt Nam) trên Netflix cùng phụ đề tiếng Việt vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm