Nhà nhà phát cuồng vì đôi Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:23 21/04/2020

Cặp đôi bromance Lee Min Ho - Woo Do Hwan của Quân Vương Bất Diệt được ví như Yêu tinh - Thần chết trong Goblin.

Ngày 17/4, "bom tấn truyền hình" The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) chính thức lên sóng. Tuy nhiên tương tác giữa nam chính Lee Gon (Lee Min Ho) và nữ chính Jung Tae Eul (Kim Go Eun) còn rất hạn chế. Thay vào đó, cặp đôi hoàng đế và cận vệ Jo Young (Woo Do Hwan) lại được cư dân mạng nhiệt tình "ship".

Netizen phát cuồng vì Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi! - Ảnh 1.
Netizen phát cuồng vì Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi! - Ảnh 2.

Jo Young là tay kiếm số 1 của Đại Hàn Đế Quốc kiêm đội trưởng đội cận vệ của nhà vua. Anh cùng Lee Gon lớn lên từ nhỏ, tình cảm không thua anh em ruột thịt. Jo Young cũng là một trong số ít người có thể "dằn mặt" nhà vua. Lee Gon cũng gọi cậu em một cách trìu mến: "Young của chúng ta".

Chào anh, em đứng đây từ chiều

Động tác bất ngờ của Lee Min Ho khiến khán giả giật mình

Khoảnh khắc làm hội "hủ nữ" phải hú hét

Netizen phát cuồng vì Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi! - Ảnh 6.
Netizen phát cuồng vì Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi! - Ảnh 7.

Dự kiến Hoàng đế - cận vệ sẽ nổi không kém Yêu tinh - Thần Chết

Netizen phát cuồng vì Hoàng đế Lee Min Ho và cận vệ điển trai của Quân Vương Bất Diệt: Yêu tinh - Thần chết thứ 2 đây rồi! - Ảnh 8.

Họp báo cũng thắm thiết thế này

Quân Vương Bất Diệt sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích cặp đôi bromance của Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm