Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:21 18/04/2020

Sau tập mở màn đúng chuẩn bom tấn với những thước phim đẹp nức nở, Knet đã có những phản ứng trái chiều đầu tiên về Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho.

Đợi chờ mòn mỏi cuối cùng cũng đến ngày hái quả, tập mở màn của The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã mang tới cho khán giả quốc tế cảm giác "sục sôi", nhất là khán giả Việt cùng các fan cứng dàn diễn viên bày tỏ sự thích thú trên twitter và nhiều MXH khác. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả nước nhà - Knet vẫn luôn nhận được sự quan tâm hơn cả, khi họ dù ít hay nhiều cũng đều có một góc nhìn khách quan trong việc đánh giá tình tiết, xu hướng được yêu thích tại Hàn bây giờ, hay đơn thuần chỉ là cách nhả thoại có tự nhiên hay không của dàn diễn viên.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 1.

Lee Min Ho xuất hiện muôn màu muôn vẻ trong tập đầu tiên của Quân Vương Bất Diệt, nhan sắc vẫn đẹp nức nở không đổi thay sau 4 năm vắng bóng.

Nhìn chung, những phản ứng đầu tiên của Knet đều khá tích cực, khen ngợi màn tái xuất từ diễn xuất tới nhan sắc của Lee Min Ho. Tuy nhiên, phản ứng dưới bài báo tóm tắt tập 1 vẫn xuất hiện những bình luận nhận được tương tác cao cho rằng: tập đầu tiên vẫn có một chú gì đó gây phân tâm, chưa thực sự cuốn hút người xem.

Một số bình luận nhận được tương tác cao của khán giả Hàn sau tập 1 của Quân Vương Bất Diệt

- Wow, Lee Min Ho diễn hay thật á. Lại còn đẹp trai nữa huhu

- Riêng việc Lee Min Ho xuất hiện là đã đáng xem rồi, quá vui từ đoạn giữa cho đến kết luôn ấy

- Phim quá khủng luôn...

- Mới chỉ tập 1 thôi, nên sẽ còn rất nhiều thứ nữa, nhưng diễn biến cứ phân tâm thế nào ấy nên tôi không tập trung xem được

- Nó đúng là hơi khó xem ở đoạn mở đầu, nhưng càng ngày càng đáng chờ mong hơn khi Lee Min Ho bắt đầu xuất hiện.

Tuy nhiên, điều này cũng phần nào có thể lí giải khi hoàng đế Lee Gon bản trưởng thành (Lee Min Ho) chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở cảnh mở màn, rồi mãi tới nửa sau của tập 1 mới xuất hiện trở lại. Trong khi đó, phân đoạn nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) và cộng sự đang tra khảo bác của hoàng đế Lee Gon - Lee Rim được dùng làm phân đoạn mở đầu, theo đó là những "thuyết âm mưu" ban đầu giải thích về cánh cổng ngăn cách giữa hai thế giới.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 3.

Jung Tae Eul và cộng sự hỏi cung Lee Rim.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 4.

"Siêu phản diện" thế hệ mới của màn ảnh Hàn gọi tên Lee Rim (Lee Jung Jin).

Thế nhưng, sự xuất hiện của thế hệ đi trước không hề gây ngán một chút nào nhờ diễn xuất tuyệt vời của cameo đặc biệt Kwon Yul lẫn phản diện Lee Jung Jin. Bé trai Jeong Hyun Ju đảm nhiệm vai thời nhỏ của Lee Min Ho cũng đã làm tốt vai trò của mình, cùng với đó là bối cảnh "tiền tỉ" ấn tượng của siêu bom tấn của SBS xuyên suốt từ intro hoành tráng tới cuộc gặp mặt giữa Lee Gon và Jung Tae Eul siêu bá đạo ở phút cuối cùng.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 5.

Vai cameo đặc biệt là hoàng đế Lee Ho, sớm sau đó đã bị anh trai giết hại.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 6.

Bối cảnh đẹp nức nở, xa hoa của Quân Vương Bất Diệt trong thế giới của hoàng đế Lee Gon.

Knet khen chê lẫn lộn tập mở màn Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho đẹp trai lại diễn hay, nhưng phim cứ sai sai thế nào ấy nhỉ? - Ảnh 7.

Tương tác giữa cặp đôi hoàng đế - cận vệ cũng nhận được sự yêu thích.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt lúc 21h30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm