NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 21/04/2020

Nếu Huỳnh Hiểu Minh vào vai ông chủ Thương ương bướng lại hay dỗi hờn thì phải chăng Doãn Chính sẽ hóa thân thành Trình thiếu gia ngầu lòi của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng? Ôi, không được đâu!

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang đi đến chặng đường cuối với chuỗi drama tiếp tục được đẩy lên cao trào, khiến người xem bị cuốn hút trong từng tình tiết gay cấn. Ngoài nội dung kịch bản hấp dẫn kết hợp những cảnh quay “xịn xò” thì đội ngũ diễn viên toàn “hàng hiệu” cũng chính là yếu tố giúp tác phẩm dành được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Tiêu biểu phải kể tới Doãn Chính, nam diễn viên đã xây dựng thành công hình tượng đào kép Thương Tế Nhị - một ngôi sao sáng của làng giải trí Bắc Bình, đến nỗi nhiều khán giả phải đồng tình rằng, vai diễn ông chủ Thương sinh ra là để dành cho Doãn Chính.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 1.

Đây là Thương Tế Nhị phiên bản Doãn Chính.

Ấy thế mà bạn biết không, có người lại muốn tranh vai “bé thụ” ương bướng, tham ăn và hay dỗi hờn của Doãn Chính đấy, người đó không ai khác chính là Huỳnh Hiểu Minh – nam diễn viên đã để lại ấn tượng sâu đậm khi vào vai Trình Phượng Đài ngầu lòi của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 2.

Và đây là Thương Tế Nhị phiên bản Huỳnh Hiểu Minh nếu được đồng ý.

Những hình ảnh của nam tài tử sinh năm 1977 trong trang phục kinh kịch được trang QQ chia sẻ với nội dung: “Huỳnh Hiểu Minh cũng muốn diễn vai Thương Tế Nhị và từng casting nhưng không đạt”, đã ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Hóa ra ban đầu Huỳnh Hiểu Minh thích vào vai đào kép họ Thương hơn là Trình thiếu gia nhưng Vu Chính nhất quyết không đồng ý. Thậm chí nguồn tin còn hay, nam tài tử mê Thương Tế Nhị tới mức nhiều lần muốn đổi vai dù “ván đã đóng thuyền”.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 3.
NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 4.

Người ta cũng mê hát kịch và thích làm đào kép lắm mà.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 5.

Ngắm nhìn những tấm hình chụp Thương Tế Nhị phiên bản Huỳnh Hiểu Minh, khán giả đã thực sự được phen cười không ngậm nổi miệng và cũng chẳng ngần ngại bày tỏ lòng mình với hàng loạt ý kiến cho rằng, Vu Chính quả thực là sáng suốt khi không cho nam diễn viên họ Huỳnh có cơ hội thành “bé thụ”. Nếu Huỳnh Hiểu Minh mà đóng đào kép thích nũng nịu thì ai sẽ sắm vai Trình nhị gia oai phong lẫm liệt, chẳng lẽ là Doãn Chính? Nghe thôi đã không thấy hợp rồi chứ đừng nói đến chuyện quay phim.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 6.
NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 7.

Vô vàn cảm xúc của khán giả Việt khi nghe tin suýt nữa thì vai diễn “bé thụ” Thương Tế Nhị rơi vào tay Huỳnh Hiểu Minh.

Thực sự, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được đánh giá rất cao ở khâu chọn lựa diễn viên, bởi vai nào cũng hợp người hợp cảnh. Chính vì vậy mà chỉ cần có một sự hoán đổi nhẹ thôi cũng dễ dàng phá vỡ mạch phim rồi. Thế nên, Huỳnh Hiểu ơi, anh hãy yên phận mà làm Trình thiếu gia đi nhé, còn vai “bé thụ” họ Thương sẽ chẳng ai cướp nổi khỏi tay Doãn Chính đâu.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép! - Ảnh 8.

Cứ nhìn mà thèm đi nhé, anh không có cửa đâu Trình thiếu gia.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm