7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!”

lalilila - HH, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 21/04/2020

Gần như đơn phương độc mã trong Thế Giới Hôn Nhân nhưng mợ cả Sun Woo vẫn không ít lần khiến dân tình phải trầm trồ bởi sự cao tay của mình.

Trong Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married), tuy bị “chồng cắm sừng” nhưng mợ lớn Sun Woo (Kim Hee Ae) lại không hề tỏ ra là một người phụ nữ yếu đuối chỉ biết than khóc, đau khổ. Ngược lại, “chị đại” dùng học vị cao cấp, kết hợp cá tính mạnh mẽ, quyết liệt “lật bài ngửa” với tên chồng bội bạc, chơi tới bến cùng tiểu tam và những người có khả năng làm tổn hại đến cá nhân mình. Điều này trái ngược hoàn toàn với các nhân vật nữ chính trong các bộ phim khai thác thể loại ngoại tình trước đó.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 1.

Dưới đây là những lần “xéo sắc” hết hồn của Sun Woo khi đối địch với kẻ thù, khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu hết xảy” trong 8 tập đầu phim Thế Giới Hôn Nhân.

1. Khi “đánh sáp lá cà” với tiểu tam Yeo Da Kyung (Han So Hee)

Không ngoa khi nói trong số các tiểu tam màn ảnh Hàn Yeo Da Kyung (Han So Hee) là kẻ ghê gớm nhất, ả không chỉ để lại dấu vết của mình ở khắp nơi nhằm công khai thành tích gian díu mà còn dám vô liêm sỉ đến tận phòng làm việc của mợ cả gây sự. Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mợ lớn Sun Woo cũng là người không vừa. Những lời Yeo Da Kyung bóng gió gây hấn, Sun Woo đều có thể đáp lại tất thảy. Ngay cả khi biết tiểu tam đã có thai với chồng, Sun Woo vẫn giữ thái độ bình tĩnh, dùng chính lời Da Kyung dùng để “khịa” mình trước đó để “phản pháo” lại Da Kyung: “Hẳn là cô sẽ phải suy nghĩ nhiều lắm, vì anh ta là người đã có gia đình rồi. Thế mới nói hôn nhân đau đầu lắm”.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 2.

Vào tập 5, Sun Woo đã lái xe đưa chồng mình đến thẳng nhà của ả nhân tình. Sau đó, cố tình làm rơi chiếc đèn vỡ tan trước mặt chồng và tiểu tam, đồng thời dằn mặt “Thế mới nói, không nên đụng tay vào đồ của người khác”. Câu nói này ám chỉ chuyện Da Kyung sau cùng sẽ không có kết cục tốt đẹp, hãy coi chừng chị đó.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 3.
7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 4.

2. Khi "dằn mặt" bố mẹ tiểu tam không biết dạy con ngay trên bàn ăn gia đình

Khi mọi chuyện vỡ lở, đi đến cao trào, Sun Woo lái xe đưa chồng đến nhà ả nhân tình, viện vào lí do vợ chủ tịch từng mời cô đến nhà dùng bữa dù trên thực tế, đây là một cuộc hẹn chưa được thỏa thuận ngày giờ. Đoạn tất cả có mặt trên bàn ăn, Sun Woo liên tiếp "bóc phốt" chuyện Yeo Da Kyung mang bầu, sau đó chốt bằng câu "Chị lẽ ra nên dạy dỗ con gái mình tốt hơn, để nó đừng động đến chồng của người khác". Câu nói này là nói với mẹ của Yeo Da Kyung, nhưng cũng có mục đích "khịa" Da Kyung nổi điên. Kết quả, tiểu tam mất bình tĩnh đánh Sun Woo ngay trên bàn ăn, trước mặt bố mẹ. Trên thực tế, đây chính là tình huống mà Sun Woo đã tính toán từ trước và thành công mỹ mãn.

3. Khi đối mặt với mẹ chồng - người biết rõ con trai mình làm sai nhưng vẫn đổ lỗi do con dâu

Khi đến thăm mẹ chồng đang ốm, bởi vì thương con trai, mẹ chồng dùng đủ mọi lý lẽ trên trời dưới biển chẳng cái nào có đầu đuôi hợp lý để bênh Tae Oh (Park Hae Joon), bảo con dâu “hãy bao dung với đàn ông rồi họ sẽ dần tỉnh ngộ”. Tuy nhiên, Sun Woo quyết định "bật lại" mẹ chồng, cô không chấp nhận, dung túng chuyện chồng ngoại tình, đã vậy còn dùng tên con để thế chấp vay tài sản. Thế là mẹ chồng như “phát điên”, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Sun Woo, nói rằng do cô lạnh lùng cứng nhắc nên con trai bà mới ngoại tình, tất cả tội lỗi là do Sun Woo. Đứng trước tình huống này, mợ cả đã dồn nén đau thương, tự trấn tĩnh sau đó nói với mẹ chồng rằng “Mẹ không thể chết được, mẹ phải sống thật khỏe, thật lâu, để thấy con hủy hoại Tae Oh”.

4. Khi đối mặt với “người bạn” hai mặt làm gián điệp cho gã chồng tồi tệ

Trong Thế Giới Hôn Nhân, Sun Woo là nhân vật được xây dựng với hình tượng có cá tính mạnh mẽ, có học thức và không chịu được sự xảo trá, ngụy tạo. Đối diện với Myeong Sook (Chae Gook Hee) , người bạn ngoài mặt tỏ vẻ thân thiết với Sun Woo nhưng thực chất lại là kẻ mách lẻo cho tên chồng tồi tệ Tae Oh, Sun Woo đã có màn chỉ thẳng mặt ngay lập tức, không dài dòng: “Cô sớm muộn gì cũng toi thôi. Tôi biết cô là loại gián điệp hai mang. Cô có thể kéo dài chuyện này tới bao giờ chứ?”.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 7.
7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 8.

5. Khi đối mặt với gã bạn trai bạo lực của Min Hyun Seo - Cánh tay phải đắc lực trong phi vụ bóc phốt chồng ngoại tình

“Tôi là trưởng khoa trong bệnh viện lớn. Tôi có thể nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ khác. Chỉ cần gom thêm kết quả giám định tâm lý và nộp lên là đời cậu coi như kết thúc trong viện tâm thần luôn đấy.” Đây là cách Sun Woo dùng học vị của mình để giải thoát Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) ra khỏi vòng vây của tên bạn trai bạo lực. Từ đó xây dựng được mối quan hệ thâm tình. Sau này, Hyun Seo đã giúp đỡ Sun Woo rất nhiều trong phi vụ “bóc phốt” chồng ngoại tình.

6. Mưu cao, kế sâu khiến Tae Oh nhẹ nhàng lọt bẫy "gã chồng vũ phu" nhanh chóng, thế là mợ cả Sun Woo giành ngay quyền nuôi con mà chẳng cần nói một lời

Mạnh mẽ và quyết đoán tống cổ "gã chồng tồi" Tae Oh ra khỏi cuộc đời mình thì Sun Woo chỉ còn một điểm tựa duy nhất và cũng là cuối cùng trong cuộc đời là đứa con trai Joon Young. Biết được điều đấy Sun Woo nhanh chóng tìm mọi cách giành quyền nuôi con, đỉnh điểm là lần xô xát ở cuối tập 6 của phim, lừa rằng Joon Young đã "xảy ra chuyện", Sun Woo hết lời công kích khiến Tae Oh mất hết lý trí và trở nên tàn bạo ra tay đánh đập cô vô cùng tàn ác, chứng kiến tận mắt mẹ mình bị bố đánh đến thiếu sống thừa chết, Joon Young tuyên bố thắng thừng "Tôi không phải là con ông nữa". Vậy là mợ cả đã đổ máu có ích khi giành lại quyền nuôi con một cách mỹ mãn từ tay Tae Oh.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 10.

Tae Oh tưởng rằng Joon Young đã chết nên điên cuồng đánh đập Sun Woo.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 11.

Không ngờ Joon Young vẫn bình an và vô tình chứng kiến cảnh mẹ mình bị bố bạo hành dã man.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 12.

Vậy là sau tất cả mọi nỗ lực Sun Woo đã giành trọn quyền nuôi con.

7. Sun Woo khiến gia đình tiểu tam và gã chồng tồi một phen điêu đứng khi sang tận nhà "chúc phúc"

Mặt dày như "gã chồng tồi" ngoại tình trơ trẽn đã đành còn khao tiệc ăn mừng gia đình mới hạnh phúc với tiểu tam Da Kyung. Trắng trợn hơn nữa Tae Oh còn gửi hẳn thiệp mời cho con trai Joon Young và vợ cả Sun Woo. Một điều đương nhiên là Sun Woo chẳng dại gì mà tới để "chúc phúc" cho đôi gian phu dâm phụ ấy làm gì. Nắm thóp tâm lý sợ mất con trai duy nhất của Sun Woo, Tae Oh đã gửi ảnh mình cùng Joon Young đang ở bữa tiệc mừng hạnh phúc cho Sun Woo nhằm khơi dậy nỗi lo sợ của cô. Đúng như dự tính Sun Woo nhanh chóng tới ngay bữa tiệc để đưa Joon Young về. Tưởng rằng Sun Woo sẽ thất thế khi đơn phương đối mặt với gia đình mới của Tae Oh, thế nhưng chỉ vài giây bối rối Sun Woo đã ngay lập tức lấy lại khí thế và có màn đối đáp khiến tiểu tam tức đến phát khóc còn gã chồng phải ngậm ngùi lép vế và đường đường chính chính tham gia bữa tiệc bất đắc dĩ này. Nhưng mục đích chính của Sun Woo ở cảnh này vẫn là đón Joon Young về nhà mà thôi.

7 lần mợ cả Thế Giới Hôn Nhân đánh giáp lá cà khiến dân tình bấn loạn “chị ơi chị ngầu quá thể!” - Ảnh 13.

Thế Giới Hôn Nhân, lên sóng vào 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm