Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều "bạn trai" đều số dzách!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/04/2020

Xem Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, khán giả thực sự thấy mệt nhất vẫn là thiếu gia nhà họ Trình khi hết nịnh vợ dỗ em lại phải chiều thêm cả cậu “bạn trai” trái tính trái nết.

Được xây dựng hình tượng là kiểu đàn ông chuẩn mực trong xã hội, Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) ngay từ giây từ giây phút đầu khi xuất hiện trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã gây thương nhớ trên khắp màn ảnh nhỏ. Không chỉ điển trai, giỏi kiếm tiền lại khéo chiều phụ nữ đâu nhé, càng xem phim mới càng nhận ra, cậu hai nhà họ Trình còn rất tâm lý khi dỗ dành được cả ông “bạn trai” tính nết dở dở ương ương nữa đấy.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 1.

Trình thiếu gia có một cô vợ dường như không có điểm nào để chê, chỉ mỗi cái tật dỗi chồng là muôn đời không thể sửa. Động một tí là mợ dỗi, thậm chí còn lôi cả chuyện ngày xửa ngày xưa ra để giận chồng, thế nhưng khi vào tay Trình thiếu gia thì tất cả đã được xử lý nhanh gọn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Phải công nhận rằng Trình Phượng Đài nhường nhịn và dỗ dành phụ nữ rất giỏi. Ngay cả đến cô em gái đang ở độ tuổi vị thành niên với tính nết nắng mưa thất thường hay bà chị có tâm lý bất ổn, cũng dễ dàng bị Trình thiếu gia “thu phục”.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 2.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 3.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 4.

Thế rồi cuộc đời Trình Phượng Đài như bước sang một trang mới khi xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh với Thương Tế Nhị (Doãn Chính), bởi từ đây anh đã có thêm một người nữa để dỗ dành. Ông chủ Thương của gánh hát Thủy Vân Lâu không chỉ thích dỗi vặt mà còn ngang bướng, trái tính trái nết gấp vạn lần chị cả, mợ hai hay cô em út ở nhà Trình thiếu gia.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 5.

Nào là giận hờn vu vơ không thèm nhìn mặt hay dọa tuyệt thực rồi đánh đấm, cắn khắp người “bạn trai”, Thương Tế Nhị vẫn được Trình Phượng Đài bao dung tha thứ. Đỉnh cao của việc dỗ “bạn trai” của Trình thiếu gia phải kể đến màn giả bị trả thù với sự trợ giúp của cậu em vợ Phạm Liên (Mễ Nhiệt). Ông chủ Thương được phen hú hồn vì tưởng tri kỷ của mình bị ăn đạn thật, nhưng sau đó thì khỏi hẳn tâm bệnh luôn. Đúng là mỹ nam họ Trình không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là cao thủ trong việc dỗ dành mọi thể loại thích dỗi hờn.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 6.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 7.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 8.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 9.

Người ta chăm sóc nhau từng li từng tí đây này.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 10.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 11.

Ông chủ Thương cũng chỉ là “con gái” thôi, buồn là dỗi cho ăn là cười.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 12.
Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 13.

Người ta đã chữa tâm bệnh cho còn bị đánh à?

Trong khi Vu Chính cứ một mực khẳng định đứa con tinh thần của anh không phải là tác phẩm đam mỹ, bởi so với nguyên tác thì đã được cải biên bằng tình huynh đệ giữa Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị thì khán giả lại nghĩ khác hoàn toàn. Những thước phim tình tứ lãng mạn của cặp nam thần đã chiến trọn spotlight và đưa khán giả vào một câu chuyện về mối quan hệ tri âm tri kỷ quá ngọt ngào, để rồi sau đó là những ngày tháng sát cánh bên nhau khi chuỗi bi kịch đã bắt đầu.

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều bạn trai đều số dzách - Ảnh 14.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm