LMHT: Thành tích tệ hại, Kingzone DragonX tiếp tục chấm dứt hợp đồng với 2 huấn luyện viên

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 05/10/2019

Ban lãnh đạo Kingzone Dragon X cho rằng thành tích tệ hại trong năm 2019 thuộc lỗi của ban huấn luyện chứ không phải tuyển thủ nên 2 huấn luyện viên phải ra đi.

Sau khoảng thời gian thông báo sa thải Huấn luyện viên trưởng Kang "Hirai" Dong-hoon vì không đưa được đội tới Chung kết Thế Giới 2019, ban quản lý Kingzone DragonX tiếp tục kết thúc hợp đồng với 2 huấn luyện viên khác.

Cụ thể, HLV Seung-min "supreme" Choi và Cheon-ju "Acorn" Choi sẽ rời đội trong tháng. Với những sự thay đổi trên thì hiện tại ban huấn luyện của Kingzone chỉ còn lại duy nhất HLV tâm lí Hyo-yeon Ahn.

LMHT: Thành tích tệ hại, Kingzone DragonX tiếp tục chấm dứt hợp đồng với 2 huấn luyện viên - Ảnh 1.

Kingzone DragonX chia tay 2 HLV. Ảnh: Kingzone.

HLV supreme bắt đầu làm việc cho đội tuyển này kể từ thời vẫn còn mang tên Incredible Miracle. Trong khi Acorn chỉ mới bắt đầu làm việc cho Kingzone từ cuối năm 2018.

Trước đó Acorn là tuyển thủ đường trên cho nhiều đội tuyển tại cả Hàn Quốc và Trung Quốc như Samsung Blue, LGD Gaming, Saint Gaming… Tại Kingzone, Acorn đảm nhận vai trò phân tích chiến thuật cũng như hỗ trợ trong việc cấm/chọn cho đội.

LMHT: Thành tích tệ hại, Kingzone DragonX tiếp tục chấm dứt hợp đồng với 2 huấn luyện viên - Ảnh 2.

PawN cũng đã giải nghệ vì rối loạn tâm lý. Ảnh: Inven.

Mặt khác, hôm 28/9, Heo “KZ PawN” Won-seok cũng đã thông báo giải nghệ. Các tuyển thủ còn lại đều sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 18/11.

Chưa ai biết rõ cái tên nào sẽ ở lại hay rời Kingzone DragonX ở mùa giải kế tiếp. Theo giới chuyên môn, ở mùa giải 2019 này, những tuyển thủ của Kingzone đều có kỹ năng khá ấn tượng. Đặc biệt là vị trí xạ thủ với Kim “Deft” Hyuk-kyu. 

Dù vậy, có thể ban lãnh đạo của Kingzone nhận thấy vấn đề từ các huấn luyện viên. Cho nên mới liên tục có các động thái kết thúc hợp đồng với Hirai, supreme và Acorn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm