Đánh bại Splyce, DFM Ceros: “Tôi đã biết rằng mình sẽ bị cấm Heimerdinger, vì vậy tôi đã chấp nhận và chuẩn bị quân bài khác”

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 05/10/2019

Đại diện của Nhật Bản - DetonatioN FocusMe đã đánh bại được Splyce, đội được đánh giá là ứng cử viên số một cho ngôi vị nhất bảng để tiến vào vòng sau.

Trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng Khởi động, đại diện Nhật Bản - DetonatioN FocusMe đã đánh bại được Splyce, đội được đánh giá là ứng cử viên số một cho ngôi vị nhất bảng để tiến vào vòng sau.

Trước đó, ở ngày thi đấu đầu tiên, đại diện Nhật Bản trình diễn bộ mặt khá tệ. Vì vậy, việc hạ gục đại diện số 3 của LEC khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ. Invenglobal đã phỏng vấn Ceros - người đi đường giữa của DFM để hiểu rõ hơn.

Đánh bại Splyce, DFM Ceros: “Tôi đã biết rằng mình sẽ bị cấm Heimerdinger, vì vậy tôi đã chấp nhận và chuẩn bị quân bài khác” - Ảnh 1.

Ceros, người đi đường giữa của đội tuyển DFM. Ảnh: Riot.

Chúc mừng các bạn đã có được chiến thắng đầu tiên ở CKTG. Đâu là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 màn trình diễn của các bạn trong ngày thi đấu đầu tiên và hôm nay?

Một trong những điều mà chúng tôi đã tự nói với bản thân mình sau ngày thi đấu đầu tiên là chúng tôi chỉ đang đấu tập trên sân khấu mà thôi.

Sự khác biệt lớn nhất khi thi đấu trên sân khấu và khi đấu tập với bạn là gì?

Sự khác biệt lớn nhất lớn nhất đó là chúng tôi có thể tập trung tối đa khi đấu tập, vậy nên đó là lý do đã giúp cho màn trình diễn của chúng tôi hôm nay đã tốt hơn.

Bạn nghĩ gì khi Heimerdinger của bạn trở thành mục tiêu bị cấm ở tất cả các ván đấu?

Tôi đã biết rằng mình sẽ bị cấm Heimerdinger ở mọi ván đấu. Vì vậy nên tôi chỉ chấp nhận nó và chuẩn bị những thứ cần thiết mà thôi.

Bạn còn một trận đấu nữa. Bạn nghĩ nó sẽ diễn ra thế nào và bằng cách nào để bạn sẽ giữ tinh thần như đã nói trước đó?

Nếu chúng tôi chơi giống như ván đấu trước, tôi tự tin rằng đội của mình có thể lọt vào vòng sau.

Đánh bại Splyce, DFM Ceros: “Tôi đã biết rằng mình sẽ bị cấm Heimerdinger, vì vậy tôi đã chấp nhận và chuẩn bị quân bài khác” - Ảnh 2.

DFM phải về nước khi để thua ISG. Ảnh: Riot.

Dù vậy, DetonatioN FocusMe đã dừng bước tại kỳ CKTG 2019 vì để thua Isurus Gaming. Đây cũng là trận đấu dài hơi nhất lịch sử CKTG Liên Minh Huyền Thoại với hơn 63 phút. Hai đội bước tiếp vào vòng trong là Isurus Gaming cùng Splyce.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm