Một pha xử lý cồng kềnh và để mất Baron, CG LirA than trời: “Lời nguyền của Score đang nhập vào tôi”

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/10/2019

Người đi rừng của Clutch Gaming cho rằng lời nguyền trừng phạt của cựu tuyển thủ Score đã ứng nghiệm lên người LirA khiến anh để mất Baron khá đáng tiếc.

Hôm 2/10, ngày đầu tiên của vòng đấu khởi động của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 đã diễn ra. Hạt giống số 3 Bắc Mỹ - Clutch Gaming có khởi đầu tệ khi thua trước đối thủ Unicorns of Love. 

Tuy nhiên, trong trận đấu thứ 2 với MAMMOTH, CG đánh khởi sắc hơn và giành được chiến thắng. Inven đã phỏng vấn nhanh người đi rừng Nam "LirA" Tae-yoo để hỏi anh việc bị cướp Baron khi nó còn 1 máu.

Một pha xử lý cồng kềnh và để mất Baron, CG LirA than trời: “Lời nguyền của Score đang nhập vào tôi” - Ảnh 1.

LirA đã để mất con Baron trong trận đấu với MAM. Ảnh: Inven.

Chúc mừng chiến thắng. Bạn có muốn gửi lời chào đến người hâm mộ?

Tôi không còn là Afreeca Freecs LirA, mà giờ là Clutch Gaming LirA. Đã lâu rồi từ lúc tôi chơi trước các cổ động viên Hàn Quốc và trước bình luận viên Jun. Vì vậy tôi cảm thấy không được tốt lắm vì tôi đang lo lắng. Dù vậy, tôi sẽ chơi hết sức để che giấu việc này.

Đây là lần đầu tiên đi chung kết thế giới và bạn đã có chiến thắng. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã quá kiêu ngạo, nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng dễ dàng, vì vậy chúng tôi không thể suy nghĩ thấu đáo. Bây giờ, chúng tôi không thể để thua nữa bởi vì chúng tôi muốn đi tiếp. Đặc biệt, bởi vì các đội hạng nhất trong các nhóm khác rất mạnh, như DAMWON Gaming. Tôi thực sự muốn chiến thắng các trận đấu còn lại của chúng tôi trước UOL và MMM.

Một pha xử lý cồng kềnh và để mất Baron, CG LirA than trời: “Lời nguyền của Score đang nhập vào tôi” - Ảnh 2.

LirA có ngày thi đấu không đúng phong độ. Ảnh: Riot Games.

Ngày hôm nay, sự kết hợp giữa bạn và Huni như thế nào?

Sức mạnh của chúng tôi không còn tốt như trước. Tuy nhiên, với sự tự tin, lựa chọn counter top và chất tướng đi rừng mạnh, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ 2 khá dễ dàng.

Bạn cảm thấy thế nào khi bị cướp Baron lúc nó chỉ còn 1 HP (máu)?

Tôi đã xem "Score đang đến đây" trước khi đến buổi đấu. Tôi nghĩ rằng lời nguyền của anh ấy đã truyền vào tôi. Trong khi chúng tôi đánh Baron, tôi trừng phạt tệ. Thật đáng tiếc để bị cướp nhưng chúng tôi đã thắng. Tôi sẽ không để việc này xảy ra lần sau.

CG LirA suýt khóc khi bị cướp Baron.

Hôm nay, kết quả của bạn là 1-1. Chúng ta sẽ có thể thấy "mắt LirA mở" (chơi chữ, vì mắt LirA khá híp) trong những trận đấu tiếp theo chứ?

Meta hiện tại là khiến cho những người đi rừng có thể tác động rất nhiều. Mặc dù có thể khó khăn trước các đội mạnh, tôi muốn thể hiện trước các đội yếu hơn mà chúng tôi có thể đánh bại. Ở phương Tây, nói về đôi mắt nhỏ (híp) của người châu Á là phân biệt chủng tộc, vì vậy tôi không còn biệt danh đó nữa. Dù sao, đó có thể là cơ hội cuối cùng của tôi để thể hiện điều đó, vì vậy tôi muốn chơi thực sự tốt trong những ván sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm