Tinikun "gáy cực khét": "Zeros đánh hay hơn Khan", cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng "ưng cái bụng"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 03/10/2019

Trước thềm CKTG 2019, HLV Tinikun của GAM Esports đã đưa ra nhận định rằng cậu học trò cưng Zeros đánh hay hơn người đi đường trên số 1 của SKT - Khan. Nhận định này được cộng đồng bàn tán rôm rả nhưng cuối cùng chẳng mấy ai dám tin lời "Tí Nị" là chính xác.

CKTG 2019 đã bước vào vòng Play-in và không khí của giải đấu ngày càng được khuấy động không chỉ bởi những trận đấu giành vé đến vòng bảng CKTG mà còn bởi những luồng thông tin bên lề nóng hổi. Trong số những thông tin đó HLV Tinikun đã có phát ngôn khá "sốc" với nhiều người: "Khan là người đi top được đánh giá cao đó giờ, nhưng anh đánh giá Zeros hay hơn Khan".

Tinikun gáy cực khét: Zeros đánh hay hơn Khan, cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng ưng cái bụng - Ảnh 1.

HLV Tinikun đánh giá cậu học trò cưng nhỉnh hơn toplaner của SKT (Ảnh:VETV)

Thực sự đây là một phát ngôn khiến không chỉ người hâm mộ LMHT Việt Nam mà thậm chí cả fan GAM Esports đều cảm thấy cực kì bất ngờ. Ai cũng biết Khan được xem là người chơi đường trên hàng đầu của LCK cũng như thế giới. Khan có kỹ năng cực cao, bể tướng rộng cùng khả năng tự lo cho bản thân mà không cần rừng hỗ trợ - một người đi đường trên quá hoàn hảo. Không những thế Khan còn là ngôi sao nổi bật trong màu áo SKT bên cạnh đội hình cực mạnh của đội tuyển này.

Thế nên việc HLV Tinikun phát ngôn gây sốc đã lập tức làm dậy sóng cộng đồng. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra nhưng hầu như đều không đồng tình cùng vị HLV này.

Tinikun gáy cực khét: Zeros đánh hay hơn Khan, cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng ưng cái bụng - Ảnh 2.
Tinikun gáy cực khét: Zeros đánh hay hơn Khan, cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng ưng cái bụng - Ảnh 3.

Zeros là Toplaner số 1 VCS là điều không cần bàn cãi nhưng nếu để so với Khan - toplaner hàng đầu của Hàn Quốc thì vẫn chưa được nhiều người tán thành.

Tinikun gáy cực khét: Zeros đánh hay hơn Khan, cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng ưng cái bụng - Ảnh 4.
Tinikun gáy cực khét: Zeros đánh hay hơn Khan, cộng đồng LMHT Việt chẳng dám tin nhưng chắc cũng ưng cái bụng - Ảnh 5.

Hầu như tất cả các game thủ đều không đồng tình với ý kiến của Tinikun và cho rằng vị HLV này đang tự tin thái quá. Tự tin là một điều tốt để giúp game thủ giảm bớt áp lực và thể hiện được hết khả năng của bản thân. Nhưng nếu tự tin thái quá thì sẽ rất dễ phải nhận lấy thất bại!

GAM cần sự tự tin cao nhất để chuẩn bị cho vòng bảng CKTG và cũng không loại trừ khả năng đây là liều "doping" tinh thần mà Tinikun dành cho cậu học trò cưng. Nếu GAM vượt qua vòng bảng thì khả năng Zeros và Khan gặp nhau để "phân tài cao thấp" sẽ xảy ra nhưng đó là chuyện của tương lai. Còn điều mà những người hâm mộ VN là cổ vũ hết mình cho màu cờ sắc áo làm nên những kì tích mới ở CKTG 2019!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm