Call of Duty Mobile có màn debut hoành tráng với gần 40 triệu lượt chơi ngay trong ngày đầu tiên phát hành!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 03/10/2019

Việc Call of Duty Mobile là game mobile đáng được mong chờ nhất 2019 đã được khẳng định khi chỉ mới ngày đầu phát hành nó đã gần chạm mốc 40 triệu người chơi. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên theo thời gian, có thể 1 ngày không xa Call of Duty Mobile sẽ hạ bệ PUBG Mobile khỏi vị thế số 1 của mình.

Chỉ mới phát hành vỏn vẹn 1 ngày nhưng số lượng người chơi Call of Duty Mobile đã là một con số khủng. Ngoài ra, tựa game mới nổi này còn chiếm luôn vị trí ứng dụng được tải xuống hàng đầu trên App Store và Google Play. 

Call of Duty Mobile có màn debut hoành tráng với gần 40 triệu lượt chơi ngay trong ngày đầu tiên phát hành! - Ảnh 1.

Gần 40 triệu người khắp thế giới cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn đã tiếp thêm động lực cho nhà phát triển Activision, vì thế một sự kiện mang tên "Thắp sáng thế giới" sẽ theo dõi số lượng người chơi trên khắp thế giới, qua từng cột mốc từ 10 triệu, 25 triệu, 50 triệu, 100 triệu và 300 triệu người chơi. 

Call of Duty Mobile có màn debut hoành tráng với gần 40 triệu lượt chơi ngay trong ngày đầu tiên phát hành! - Ảnh 2.

Với con số hiện tại đã gần 40 triệu, nên những người chơi ở cột mốc 10 và 25 triệu sẽ nhận được các skin lựu đạn camo và dao, những cột mốc tiếp theo được mở sẽ có những phần thưởng khác tương ứng. 

Tuy nhiên, sự kiện này chỉ kéo dài thêm 12 ngày nữa và với sức nóng của CoD Mobile thì con số 300 triệu sẽ dễ dàng bị chinh phục có thể sớm hơn cả dự kiến sự kiện. 

Call of Duty Mobile có màn debut hoành tráng với gần 40 triệu lượt chơi ngay trong ngày đầu tiên phát hành! - Ảnh 3.

Nguyên nhân cho sức hút của CoD Mobile đến từ sự kết hợp các điểm mạnh từ các trò chơi Call of Duty trước đó như nhân vật, bản đồ, vũ khí và chế độ. Ngoài ra, giao diện và gameplay cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời. Sắp tới, Call of Duty Mobile có thể sẽ mang chế độ mới Zombie đến với người chơi. Nếu thực sự như thế thì tựa game tân binh này sẽ trở thành ông hoàng thể loại battle royale một ngày không xa. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm