Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba "cháy" thật rực rỡ!

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 03/10/2019

Dù đã đổi tên thành Lowkey, nhưng với fan hâm mộ và cả một người cũ của FFQ là Thầy giáo Ba, thì dù mang tên gì đây vẫn là đội tuyển thân yêu của họ, ngôi nhà của "tình bạn", của những người đam mê LMHT. Và ngày mai tất cả sẽ cùng cầu mong cho những chú phượng hoàng bùng cháy thật rực rỡ tại CKTG.

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 1.

Lowkey tiến lên - Cả nền LMHT Việt Nam đang ở phía sau các bạn!

Dù là FFQ hay Lowkey, thì hãy mãi là đội tuyển của "tình bạn", là tập hợp của những con người đến với nhau vì tình yêu mãnh liệt với Liên Minh Huyền thoại, là "đứa con" mà QTV đã tạo dựng lên, là homie của Thầy Ba.

Nếu có ai còn chưa biết, thì ngoài đội tuyển đã giải thể Zotac United, đội tuyển mà "thầy giáo quốc dân" dành nhiều tình cảm nhất chính là FFQ (LK hiện nay). Dù không nói ra và ngoài mặt còn hay "cà khịa" nhau nhưng những Celebrity, Artifact là những đứa em mà Thầy Ba yêu quý nhất.

Và đương nhiên, khi LK lên đường sang Đức, Thầy Ba cũng dành cho những chú phượng hoàng lời chúc "đậm màu yêu thương" nhất:

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 2.

Và dù Thầy Ba "vì tương lai đám học trò" mà ở nhà stream, nhưng LK vẫn quyết tâm đem thầy đi cùng...

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 3.

Nói gì thì nói LK vẫn là homie của Thầy Ba và mang theo niềm tin của QTV, là đội tuyển được "khởi nguồn tình yêu" của rất nhiều fan LMHT Việt Nam. Và ngày mai, khi LK mang trọng trách chứng minh sức mạnh nên LMHT Việt với thế giới, không lý do gì mà chúng ta không cùng cổ vũ và chúc cho họ đi thật sâu tại CKTG lần này.

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 4.

Hãy ở lại châu Âu thật lâu LK nhé!

Chỉ cần Celebrity, Artifact đánh đúng phong độ, LK sáng cửa vào vòng bảng

Việc nằm cùng bảng với 2 đại diện đến từ Đông Nam Á và Đài Loan chính là dịp để LK chứng minh LMHT Việt Nam đã vượt xa phần còn lại của ĐNA cũng như đuổi kịp thậm chí vượt qua khu vực Đài Loan. Được đánh giá cao nhất tại bảng đấu này, nhiệm vụ của LK không gì khác là giành ngôi nhất bảng để tránh đụng độ Damwon ở bảng D, qua đó hoàn thành mục tiêu lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội vào được vòng bảng CKTG.

Tại VCS mùa Hè, mọi vị trí của LK đều cho thấy họ trưởng thành, đạt điểm rơi phong độ và không còn mắc những sai lầm ngớ ngẩn như thời còn mang tên FFQ. Thế nhưng, dù Venus cho thấy kinh nghiệm của mình, DNK có mùa giải hay nhất kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp hay Hani ngày một trưởng thành... thì vẫn không quá khi nói LK sẽ thành bại tại bộ đôi bạn thân "đàn em Thầy Ba": Celebrity - Artifact.

Được đánh giá là người đi đường giữa có kỹ năng số 1 VCS, nhưng Artifact chưa bao giờ khiến khán giả yên tâm khi phong độ của anh chàng lên xuống thất thường như tâm trạng của Miya khi leo rank vậy. Nhưng nỗi lo của người hâm mộ đã dần vơi xuống sau mùa giải này, công khai chuyện tình cảm với Miya, Artifact cũng tỏ ra ngày một trưởng thành. Có thể vẫn "làm đủ trò" ngoài sàn đấu, nhưng khi bước vào một trận đấu chuyên nghiệp không quá khi nói rằng Hậu béo đang là mid lane số 1 của nền LMHT Việt Nam hiện tại.

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 5.

Hi vọng phong độ của Artifact tại CKTG cũng tốt như chuyện tình cảm của chàng béo với Miya vậy

Còn với Celebrity, anh chàng "xạ thủ quốc tế" chưa bao giờ khiến đồng đội phải thất vọng khi luôn sẵn sàng gánh team khi đồng đội cần. Chỉ cần một giai đoạn đi đường không bị đối phương chăm sóc quá nhiều, Celeb có thể bắn cả thế giới trong những giao tranh tổng. Và chỉ cần Celeb được bắn, cửa đến vòng bảng CKTG với LK thực sự đã rất cần.

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 6.

Và Celebrity vẫn là niềm hi vọng số 1 của LK tại CKTG

Và nếu còn chưa biết, hãy lên ngay lịch 21h tối mai, đại diện của Việt Nam sẽ đối đầu với những người quen cũ MEGA Bangkok Titans của G4, Lloyd.

Lowkey ra quân tại CKTG - Chờ đàn em Thầy Ba cháy thật rực rỡ! - Ảnh 7.

Vật cản đầu tiên của LK vẫn là đội tuyển mạnh nhất từ phần còn lại của ĐNA - MEGA Bangkok Titans của G4, Lloyd

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm