Artifact của Lowkey được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động CKTG 2019

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 04/10/2019

Với màn trình diễn xuất sắc của mình "Hậu béo" (Lowkey) được chuyên trang eSports uy tín của Hàn Quốc bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 2 của Vòng Khởi Động.

Vượt qua những tuyển thủ đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng của LCK gồm: Nuguri, Canyon, Showmaker hay cả cái tên được cho là tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua Drakos, anh chàng "Hậu béo" Artifact đã được trang tin uy tín hàng đầu của eSports thế giới bầu chọn là MVP của ngày 2 (CKTG 2019).

Artifact của Lowkey được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động CKTG 2019 - Ảnh 1.

Tham gia CKTG với tư cách là Hạt giống số 2 của VCS, Lowkey Esports đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của mình với tỉ số 1 thắng, 1 thua. Ở trận đấu đầu tiên gặp đại diện khu vực GPL – MEGA Esports, LK đã chọn đội hình không có xạ thủ gây sát thương theo thời gian mà thay vào đó là vị trí Syndra ở đường dưới. MEGA đã làm khá tốt trong việc khóa chặt vào mũi nhọn Akali (đã bị nerf) của Artifact ở giai đoạn đầu trận đấu thế nhưng anh chàng này đã tận dụng vô cùng tốt khả năng bay nhảy của Akali để tìm ra cách khuấy đảo trận đấu. Thế nhưng khi con bài Camile đẩy lẻ của Rockky quá mạnh mẽ và một pha combat thua ở khu vực Baron đã khiến LK mất đi trận đấu này.

Artifact của Lowkey được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động CKTG 2019 - Ảnh 2.

Tuy nhiên ở trận đấu thứ 2, Artifact đã sử dụng một lựa chọn cực kì hot ở thời điểm hiện tại – Tristana Đường giữa nhằm snowball tuyệt đối trước Qiyana. Và Artifact đã không làm người xem thất vọng khi kết thúc ván đấu bằng KDA 11/3/1 và dẫn hơn 6000 tiền so với người đi đường giữa đối thủ.

"Anh ta tiếp tục gây áp lực lên bản đồ và với chừng đó lợi thế, liên tục đảo đường trên sông để có tầm nhìn đi rừng của HKA, dùng Phóng Nhảy Tên Lửa hoàn hảo để giữ an toàn khi cần thiết. LK sử dụng khả năng vây hãm từ tầm xa và băng trụ rất tốt, luân chuyển Tay Súng Yordle đi hết mục tiêu này tới mục tiêu khác, đảm bảo không cho hạt giống số ba của LMS có cơ hội được ngơi nghỉ" – Chiến thuật của Tristana được phân tích bởi PV Invenglobal.

Artifact của Lowkey được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động CKTG 2019 - Ảnh 3.
Artifact của Lowkey được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động CKTG 2019 - Ảnh 4.

Với chiến thắng của LK cục diện bảng C của Vòng Khởi Động đang vô cùng cân bằng với tỉ số 1-1 cho cả 3 đội tuyển. Các thành viên LK sẽ có một ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu lượt về gặp lại 2 đối thủ trên. Ở lượt về sẽ không có chỗ cho những sai lầm và Artifact cùng những đồng đội cần phải tập trung hết khả năng nếu không muốn phải sớm về nước!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14