Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 04/10/2019

Tại vòng Khởi động CKTG sẽ có 2 gương mặt vô cùng quen thuộc trở lại bàn phân tích sau thời gian dài vắng bóng khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi!

Những năm gần đây, mỗi lần các đại diện VCS du đấu nước ngoài đều có người của Garena Việt Nam dẫn đoàn để chuẩn bị tốt nhất nơi ăn ở tập luyện cho các tuyển thủ khi đi du đấu. Lần này người đi cùng Lowkey Esports đến Đức chính là BLV Hoàng Luân "Pê Lu" - người được xem là BLV LMHT được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Sự vắng mặt của BLV kì cựu này sẽ khiến người yêu mến LMHT VN ít nhiều tiếc nuối nhưng rất may mắn khi VETV đã kịp mời về những cựu BLV cũ có chuyên môn cực cao để thay thế vị trí của "Pê Lu".

Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này! - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân cùng đoàn LK tại Berlin, Đức

Hai cái tên này chính Ling Cao Thủ và Văn Tùng, đây đều là những BLV từng có thời gian gắn bó trên bàn bình luận của rất nhiều giải đấu LMHT của VETV. 

Ling Cao Thủ hay còn có biệt danh "Ling động thái" vừa rời bỏ bàn phân tích ngay trước thềm VCS mùa Hè 2019 để chuyển sang làm HLV trưởng của Dashing Buffalo. Gắn bó cùng LMHT thời gian dài cùng tư duy phân tích đã được rèn luyện một thời gian dài nên không ai có thể phủ nhận được trình độ cũng như khả năng của "cựu BLV" này.

Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này! - Ảnh 2.

Thông báo của VETV về sự trở lại của những cựu BLV tại vòng khởi động CKTG lần này

Về phần Văn Tùng, anh từng làm BLV tại VETV khi còn rất trẻ, tuy nhiên lối bình luận của anh chàng này chững chạc chẳng kém gì những BLV lão làng. Bình luận rõ ràng, phân tích tình huống, giao tranh cực kì chính xác để khán giả có cái nhìn sâu hơn là những gì anh chàng BLV trẻ này để lại trước khi chuyển sang GAM Esports với vai trò Phân tích viên chiến thuật. Thành công tại VCS mùa Hè 2019 của GAM chắc chắn có phần công lao không nhỏ của Văn Tùng. Giờ đây trở lại bàn bình luận sau hơn 1 năm, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đón sự trở lại của "người cũ".

Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này! - Ảnh 3.

Màn tái hợp này được rất nhiều người chờ đợi

Hai cái tên vô cùng quen thuộc này đã trở lại bình luận sẽ khiến những bình luận, phân tích thêm đa chiều và chuyên sâu. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó nhiều người đã phần nào vơi đi nỗi nhớ "Pê Lu".

Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này! - Ảnh 4.
Pê Lu vắng mặt tại bàn bình luận CKTG nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức với sự trở lại của 2 cái tên này! - Ảnh 5.

Tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng và tươm tất, một mùa CKTG trọn vẹn đã bắt đầu rồi đấy! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm