LMHT: Đem Sylas vào rank Hàn, SofM gánh luôn bộ đôi đương kim vô địch thế giới Doinb - Lwx

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/12/2019

Đánh rank đã phải gánh thế này, không biết vào giải SofM có còn sức để gánh các đồng đội tại đội tuyển mới - Suning Gaming không nữa?

Từ lâu SofM đã được nhiều người biết đến một con quái vật leo rank xếp hạng LMHT. Từng đứng đầu máy chủ Việt Nam, máy chủ Trung Quốc và leo đến Top Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc - nơi những cao thủ giỏi nhất của LMHT thế giới quy tụ. SofM cũng được nhiều game thủ biết đến bởi "chơi tướng gì cũng mạnh". 

Mới đây anh chàng này đã một lần nữa chứng minh điều này là chính xác khi mang Sylas - một vị tướng đã bị out-meta vào rừng để gánh team. Ngạc nhiên hơn, đồng đội của SofM chính là bộ đôi Doinb và Lwx của FPX - đương kim vô địch CKTG 2019 vừa qua.

SofLights:SofM cầm Sylas gánh cả Donib và Lwx (Highlights Rank Hàn) Nguồn: YouTube SofM

Trận đấu này SofM sử dụng Sylas đi rừng, trong khi đó Doinb đem Pantheon đi mid và Lwx chơi Caitlyn đường dưới. Sylas trong tay SofM liên tục đảo ra đường giữa để phản gank cho Pantheon của Doinb khi đối phương là Lucian có sải tay dài lợi thế. Có được sự chăm sóc tận tình của SofM, Doinb có lợi thế lớn để tỏa sáng ở giai đoạn về sau.

LMHT: Đem Sylas vào rank Hàn, SofM gánh luôn bộ đôi đương kim vô địch thế giới Doinb - Lwx - Ảnh 2.

Sylas đã không còn quá mạnh trong rừng, nhưng nếu nằm trong tay SofM thì lại là chuyện khác

Trong những pha combat SofM đóng vai trò như một sát thủ đích thực với lượng sát thương "khủng" có thể sốc chết chủ lực đối phương chỉ trong một combo. Những pha né chiêu, outplay của "trẻ con" cũng hết sức mượt mà tại nơi có trình độ cao ngút như rank Thách Đấu Hàn cũng khiến các fanboy LMHT nước nhà thích thú.

Hiện tại SofM đang đứng thứ 257 tại rank Thách Đấu Hàn Quốc với tỉ lệ thắng lên đến 55% - một tỉ lệ rất cao tại nơi này. Đây không phải là mức rank cao nhất mà SofM từng đạt được, SofM từng là Top 7 của máy chủ này khi còn ở Việt Nam với ping cao và đường truyền không ổn định.

LMHT: Đem Sylas vào rank Hàn, SofM gánh luôn bộ đôi đương kim vô địch thế giới Doinb - Lwx - Ảnh 3.

Thông tin tài khoản rank Hàn của SofM: Leesin là tướng được sử dụng nhiều nhất

Đây cũng là điều dễ hiểu khi nhìn vào tên in-game của SofM mới biết anh chàng này cũng đang bị lôi cuốn bởi CS:GO - tựa game bắn súng FPS nổi tiếng. Tuy nhiên các fan hâm mộ cũng đừng lo rằng SofM sẽ sa sút phong độ vì chỉ khi tryhard LMHT xong "trẻ con" mới được tùy ý chơi game mà mình thích.

LMHT: Đem Sylas vào rank Hàn, SofM gánh luôn bộ đôi đương kim vô địch thế giới Doinb - Lwx - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày