Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết "săn info"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 25/12/2019

Không cần phải rực rỡ như những MC đình đám như Candice, Sjorkz hay Ovilee May, những bóng hồng lặng lẽ này vẫn luôn đứng sau và hỗ trợ hết mình cho những tuyển thủ và sự thành công của mỗi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Umi Lee

Vợ của DoinB luôn là tâm điểm của cánh truyền thông mỗi khi FPX hay DoinB xuất hiện tại một giải đấu. "Kim phu nhân" là bùa lợi tinh thần quan trọng giúp FPX lên ngôi vô địch CKTG 2019. Ngoài được biết đến là vợ của DoinB, Umi còn là một cựu MC, bình luận viên của tựa game Dungeon Fighter Online và là thiên kim tiểu thư của một gia đình khá giả tại Trung Quốc.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 1.

Umi cổ vũ cho đội tuyển của chồng tại CKTG 2019

Hiện tại, Umi không còn tham gia bất kỳ một hoạt động nào liên quan tới eSports mà chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh cá nhân cũng như chăm sóc cho gia đình mà thôi.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 2.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 3.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 4.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 5.

Yuli

Nổi lên như cồn sau khi lọt vào ống kính của camera ở MSI 2019, Yuli gây ấn tượng đặc biệt với mái tóc hồng cùng ngoại hình dễ thương của mình. Nữ trọng tài của LEC còn làm cho rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Hàn trôi chảy, đặc biệt cô cũng là một trong những nhân viên chủ chốt trong các chuyến công tác của đoàn Riot Châu Âu mỗi khi tới Hàn Quốc.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 6.

Ngoài công việc trọng tài và dịch thuật tiếng Hàn cho LEC, cô nàng cũng là một streamer Liên Minh Huyền Thoại trên Twitch TV.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 7.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 8.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 9.

Annie Yao

Một nữ trọng tài khác cũng "lỡ sa vào ống kính" của camera, đó chính là trọng tài đến từ LPL với mái tóc xanh lá nổi bần bật, Annie Yao. Cô đã có rất nhiều chuyến công tác tới trời tây với đoàn Riot Trung Quốc nhưng lần đầu tiên cô được săn lùng là khi lọt vào ống kính của camera trong trận chung kết 2019 giữa G2 và FPX.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 10.

Camera quay HLV WarHorse mà mọi người chỉ chú ý đến mỗi Annie Yao thôi

Sau trận chung kết giữa LEC G2 và LPL FPX thì một tình bạn khác đã nảy sinh đằng sau cánh gà của trận đấu này chính là tình bạn của 2 cô nàng trọng tài ở 2 khu vực, Yuli và Annie Yao.

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 11.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 12.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 13.
Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 14.

Chị chị em em!

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 15.

Và đằng sau công việc thì cô là một fangirl đích thực

Chẳng cần lên sân khấu, những bóng hồng sau cánh gà Liên Minh Huyền Thoại vẫn khiến fan phải ráo riết săn info - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm