Linh Ngọc Đàm khoe tin nhắn cực tình cảm với mẹ, đáng chú ý là lời khuyên về thói quen nhạy cảm mà ai cũng mắc phải

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 28/06/2021

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã khoe đoạn tin nhắn với mẹ, nội dung chính là nhắc nhở cô nàng đi WC đừng đem theo điện thoại.

Hôm 27/6, Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng tải hình ảnh về đoạn hội thoại với mẹ. Theo đó, mẹ nữ streamer nhắc nhở cô nàng không đem theo điện thoại khi đi vệ sinh.

Linh Ngọc Đàm khoe tin nhắn cực tình cảm với mẹ, đáng chú ý là lời khuyên về thói quen nhạy cảm mà ai cũng mắc phải - Ảnh 1.

Thông qua đoạn tin nhắn, có thể thấy mẹ Linh Ngọc Đàm rất yêu thương và quan tâm con gái. Cô tâm lý và tìm hiểu cả những thói quen xấu mà giới trẻ hay mắc phải như thói quen đi WC cầm theo điện thoại. Cùng với đó, mẹ dặn dò nữ streamer phải nhắc nhở, chăm sóc cả em gái Đàm Ngọc Linh, vì ở xa nên cô rất lo lắng cho hai chị em.

Có lẽ, không chỉ riêng Linh Ngọc Đàm mà còn rất nhiều người trẻ có thói quen cầm theo điện thoại khi đi vệ sinh. Đây là hành động có thể gây ra vài tác hại cho sức khỏe như lây lan vi khuẩn, tạo sự phụ thuộc quá mức vào điện thoại...

Linh Ngọc Đàm khoe tin nhắn cực tình cảm với mẹ, đáng chú ý là lời khuyên về thói quen nhạy cảm mà ai cũng mắc phải - Ảnh 2.
Linh Ngọc Đàm khoe tin nhắn cực tình cảm với mẹ, đáng chú ý là lời khuyên về thói quen nhạy cảm mà ai cũng mắc phải - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm khoe tin nhắn cực tình cảm với mẹ, đáng chú ý là lời khuyên về thói quen nhạy cảm mà ai cũng mắc phải - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm