Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: "Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em!"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 21/06/2021

Trong vlog mới, nữ streamer Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của mình về người bạn chí cốt Quang Cuốn.

Làng giải trí vốn là một nơi đầy rẫy những thị phi và toan tính cho bất kỳ ai muốn tồn tại và khẳng định bản thân. Tuy vậy, trong đó, chúng ta vẫn luôn nhìn thấy những tình bạn đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ, điển hình như Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn.

Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em! - Ảnh 1.

Trong vlog mới, nữ streamer sinh năm 1996 đã có những chia sẻ đầy xúc động về người bạn thân của mình: "Quang nó gặp mình khi nó 15, 16 tuổi. Nó là đứa bước ra ngoài cuộc đời với đồng lương chỉ 3 triệu đồng một tháng, lương của mình lúc đó cũng chỉ 5 triệu. Hai chị em ở với nhau đúng là chẳng có gì ngoài tình cảm gia đình. Lương của Quang hầu như chỉ để mua đồ ăn và cho mình đi gội đầu".

Linh Ngọc Đàm tâm sự rằng bản thân khi ấy được công ty cho đi tập gym để rồi có nhiều đêm đau tới mức không ngủ được. Những lúc như vậy, không ai khác mà chính Quang Cuốn đã thức cả đêm để bóp chân cho cô nàng.

Cũng chính Quang Cuốn là người bên cạnh Linh Ngọc Đàm những lúc khó khăn nhất, tới mức mà không có tiền mua đồ ăn, chỉ biết khoác vai nhau nhìn qua cửa sổ mà khóc.

Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em! - Ảnh 2.

Nhưng mối quan hệ của cả hai cũng không phải là không có những biến cố. Linh Ngọc Đàm tiết lộ rằng bản thân cô và người bạn thân của mình có những thời điểm xảy ra mâu thuẫn. Để rồi sau đó, nữ streamer đã vào Nam lập nghiệp và cắt đứt mọi liên lạc với Quang Cuốn trong suốt 2 năm.

Rất may là cả hai đã làm lành và Quang Cuốn cũng đã bay vào Sài Gòn để sống chung với Linh Ngọc Đàm tới bây giờ.

Linh Ngọc Đàm kể về Quang Cuốn

Câu chuyện tình bạn xúc động của 2 streamer đã khiến các fan vô cùng cảm động:

- "Thanh xuân nợ mình một cậu bạn thân như Quang Cuốn!"

- "Anh Quang nhìn vậy mà sống tình cảm quá!"

- "Nghe chị Linh kể mà cứ rơi nước mắt thôi!"

Đúng là trong một xã hội ngày càng bận rộn và cạnh tranh như ngày nay, tìm được một người bạn thân đã khó, tìm thấy người bên cạnh "cả thanh xuân" như Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn lại càng khó hơn.

Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em! - Ảnh 4.
Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm