Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 00:46 19/06/2021

Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng" khiến nhiều người phải ghen tị.

PewPew, Linh Ngọc Đàm hay các thành viên trong hội "Tứ hoàng" đều là những streamer hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng và tài năng, họ còn là những người bạn rất thân thiết với nhau ở ngoài đời thực. Qua lời kể của PewPew trong buổi livestream vừa qua, ta càng có thể thấy rõ hơn về tình bạn đẹp của những con người này.

Vui chơi phải luôn có hội

Không chỉ hay lập nhóm chơi game trong mỗi buổi livestream, "hội bạn thân" này còn thường xuyên đăng tải những vlog đi du lịch, nghỉ ngắn cùng nhau. Thậm chí, cứ mỗi khi có dịp đặc biệt của một người trong nhóm, những người khác sẽ đến tham dự.

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 1.

Hội bạn thân Linh Ngọc Đàm, PewPew, Xemesis...

Ví dụ như lúc PewPew khai trương quán ăn, toàn bộ hội bạn trong nhóm đã đến dự khai trương, bao gồm cả Độ Mixi cũng bay từ Hà Nội vào. Không chỉ đến dự, hội bạn thân này còn tranh thủ làm vlog, video clip ngắn để quảng bá giúp ông chủ PewPew. Cũng chính từ đây mà "cơn sốt" bánh mì PewPew được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Hay như lần Độ Mixi quay MV Stream Đến Bao Giờ, hội bạn thân cũng bỏ hết toàn bộ kế hoạch cá nhân để tới góp mặt trong MV. Thậm chí, ông chủ PewPew còn ủng hộ cả đoàn làm phim bữa trưa vô cùng đáng nhớ.

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 2.

Xemesis và PewPew trong ngày khai trương quán bánh mì PewPew

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 3.

Hội "Tứ hoàng" góp mặt trong MV Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi

Đặc biệt, PewPew còn tiết lộ rằng dù cho đi chơi có tốn chi phí nhiều như thế nào thì tất cả cũng sẽ chia đều cho mỗi người chứ không có ai bao tất cả. Có thể thấy, dù cho tất cả streamer này đều rất thành công và ăn nên làm ra thế nhưng, mọi người đều tôn trọng nhau và rất sòng phẳng.

Khó khăn luôn cạnh nhau

Trong buổi livestream mới đây, PewPew đã chia sẻ về những khó khăn trong việc kinh doanh và số nợ mình đang phải xoay xở. Sau khi anh chàng tâm sự về số nợ với những người bạn thân, họ đã không ngần ngại cùng nhau góp sức hỗ trợ, dù cho số nợ này theo lời kể của PewPew là "lớn, thậm chí là rất lớn".

Linh Ngọc Đàm là người đã đề xuất giúp PewPew vượt qua khó khăn

Thậm chí, sau khi nghe PewPew nói, Linh Ngọc Đàm còn đùa vui rằng: "Thôi, ông cứ lằng nhằng, bây giờ anh em giúp ông thì ông mới có tiền đi chơi, không mọi người phải bao ông đấy".

Đây không phải là lần đầu hội bạn thân này chịu ra mặt giúp đỡ lẫn nhau. Trước đó đã từng có lần khi Độ Mixi bị lên án về việc nói tục trên livestream và được hàng loạt các streamer trong hội bạn thân lên tiếng bảo vệ và động viên.

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 5.

Mối quan hệ "chú cháu" vô cùng thân thiết giữa Linh Ngọc Đàm và PewPew

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 6.

Độ Mixi "troll" PewPew trong logo Sà Bì Chưởng

PewPew còn tiết lộ rằng trong giai đoạn đang xây dựng quán ăn Sà Bì Chưởng, vì không có đủ điều kiện nên chính Độ Mixi và Xemesis đã ngỏ ý góp tiền bù vào cho PewPew để 3 người bạn có thể cùng nhau mở quán. Không những vậy, trên sóng livestream Độ Mixi cũng thường hay đùa vui về "bạn thân Hoàng Khoa", anh nói rằng bạn bè là phải có nhau, phải đông đủ thì mới làm được.

Thế mới thấy hội bạn này thân thiết như thế nào, luôn giúp đỡ nhau bằng mọi khả năng khi người khác gặp vấn đề.

Tôn trọng tình cảm của bạn, không để đối phương phải lo lắng vì mình

Cũng trong buổi livestream mới đây, PewPew đã chia sẻ rằng trong lúc dịch Covid-19 diễn ra, việc kinh doanh của anh không thuận lợi và anh đã phải tự xoay xở vô cùng khó khăn. Thậm chí, PewPew đã phải bán đi chiếc xe mình yêu thích để lấy tiền mà không nói cho ba mẹ hay những người bạn thân để tìm sự giúp đỡ.

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 7.
Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng: Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau - Ảnh 8.

"Giai đoạn đấy có những ngày mình đã mất ngủ, ăn không ngon mà ngủ cũng không yên. Có lúc tóc mình còn rụng đi rất nhiều vì suy nghĩ, nhưng vì tính mình là như vậy, nếu còn xoay được thì sẽ tự mình xoay xở chứ không muốn mọi người phải lo lắng".

Mặc dù sau đó nhóm bạn thân đều biết được khó khăn của PewPew và nhanh chóng giúp đỡ thế nhưng việc không muốn mọi người phải lo vì mình quả thực rất đáng trân trọng. Đặc biệt là với những người bạn chơi lâu năm với nhau như Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng streamer".

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày