Nóng

Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 05/06/2021

Thêm một nhân tài của Bộ tộc MixiGaming lại được dịp thể hiện bản thân.

Mới đây, trong group Bộ tộc MixiGaming đã xuất hiện một bức tranh vẽ chân dung Tứ hoàng streamer. Đáng chú ý, bức tranh được vẽ bởi những tấm gỗ xếp thành hàng ngang, theo đó, cứ mỗi mặt lại là hình ảnh một trong 4 streamer hàng đầu của Việt Nam.

Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo! - Ảnh 1.

Bài đăng trong cộng đồng fan Độ Mixi của bạn Ngô Ánh hiện đã thu hút hơn 17.000 lượt yêu thích

Trong clip được đăng tải, tác giả của bức ảnh không hề xếp những tấm gỗ lại mà anh chàng này đã dùng màu để vẽ lên từng tấm gỗ nhỏ - điều tưởng chừng như bất khả thi. Ở dưới phần bình luận, thành viên cộng đồng cũng không tiếc những lời khen dành cho anh chàng tài năng này.

Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo! - Ảnh 2.

ViruSs, PewPew, Độ Mixi và Xemesis - hội bạn được gọi với biệt danh Tứ hoàng streamer

Chủ nhân của tác phẩm "có một không hai" này là Ngô Ánh - chàng trai sinh năm 1997 gốc Thái Bình hiện sinh sống tại Hà Nội. Với công việc kiến trúc sư, không quá khó hiểu khi Ngô Ánh đã lựa chọn phong cách này để hoàn thành tác phẩm.

Anh cho biết rằng mình đã ấp ủ ý tưởng này khá lâu, tuy nhiên điều kiện về thời gian và thiết bị quay khiến cho đến giờ anh mới thực hiện được. Tính cả thời gian chuẩn bị dụng cụ và chỉnh sửa video, chàng kiến trúc sư trẻ đã dành ra 1 tuần để hoàn thiện bức vẽ độc đáo.

"Bởi vì tranh là ghép nhiều thanh vào mà đặc biệt ở đây có 4 mẫu, cho nên việc mình phải hình dung để vẽ các mảng lên từng thanh nó cũng khá phức tạp và mình sửa cũng tương đối nhiều", anh chia sẻ thêm về những khó khăn khi thực hiện ý tưởng.

Vẽ Tứ hoàng streamer trong một bức tranh | Ngô Ánh

Ngô Ánh bày tỏ về niềm yêu thích dành cho Tứ hoàng streamer: "Mình theo dõi hoạt động của cả 4 người khá thường xuyên. Mình thấy các anh như tập thể và sự yêu quý của mình là dành cho toàn bộ tập thể đó chứ cũng không hẳn quá riêng dành cho ai. Tuy nhiên, thì mình rất ngưỡng mộ anh Độ Mixi về sự nghiệp, gia đình và những hoạt động quyên góp từ thiện của anh ấy trong thời gian gần đây".

Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo! - Ảnh 4.
Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo! - Ảnh 5.
Tài năng như thành viên Bộ tộc MixiGaming, khiến cả cộng đồng thán phục với bức họa Tứ hoàng streamer siêu độc đáo! - Ảnh 6.

Có thể thấy, Tứ hoàng streamer đã truyền cảm hứng cho rất nhiều những tác phẩm độc đáo, mà phần lớn chúng được phát hiện trong cộng đồng rất tài năng là Bộ tộc MixiGaming. Rất mong rằng trong tương lai, chúng ta có thể được thấy nhiều hơn nữa những ý tưởng thú vị như thế này.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm