Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 21/08/2021

Đấu sĩ trong Liên Quân thường là những chất tướng cận chiến và cực khỏe ở giai đoạn đầu và giữa trận cũng như cân bằng công, thủ.

Qua rất nhiều mùa giải Liên Quân, có thể thấy rằng đấu sĩ luôn luôn là lựa chọn được ưu ái và được trọng dụng trong mọi meta. Điều này đến từ việc các đấu sĩ sở hữu chất tướng cân bằng cả công lẫn thủ, có khả năng tạo đột biến theo cách riêng và ảnh hưởng cực lớn đến trận đấu trong giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên khá ít vị tướng có thể giữ được sức mạnh ổn định bất chấp thời gian và meta như vậy.

Dưới đây sẽ là 5 cái tên giữ được phong độ ổn định nhất và mạnh bất chấp meta Liên Quân thay đổi nhé!

Richter

Từ khi ra mắt, Richter được xem là cái tên toàn diện nhất nổi lên ở vị trí đấu sĩ solo đường Tà Thần. Tuy nhiên sau nhiều lần chỉnh sửa và chủ yếu là giảm sức mạnh thì vị trí này không còn quá phù hợp nữa. Dẫu vậy, Richter đã tìm ra một vị trí khác phù hợp hơn chính là trợ thủ.

Khả năng check map, lấy tầm nhìn và gây áp lực của Richter thì chẳng cần bàn cãi. Thêm vào đó, tốc độ đi gank cùng những pha "úp sọt" từ bụi của vị tướng này là vô cùng áp lực. Lên trang bị tấn công vẫn có sức chống chịu ổn và càn lướt tốt trong giao tranh, quá bá đạo đi mà. Vậy nên Richter rất thường được sử dụng trong các giải đấu và đã từng có thời gian dài là con bài hot nhất mà các team tranh nhau cấm chọn đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay! - Ảnh 1.

Superman

Vị tướng đấu sĩ đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân hiện tại không ai khác ngoài Superman. Khả năng dọn lính nhỏ nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó. Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế.

Trong rank xếp hạng, các game thủ Liên Quân cực kỳ thích có 1 Superman trong đội hình bởi chất tướng đi gank và khống chế của vị tướng này mang về cực nhiều lợi thế, từ đó nâng cao khả năng chiến thắng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay! - Ảnh 2.

Omen

Không còn là con bài mạnh nhất đường Tà Thần như trước kia nhưng Omen vẫn là một thế lực về khoản chống chịu trong vô số vị tướng đấu sĩ. Lý do chính là chiêu 2 Sát niệm giảm thương cực nhiều và các fan Omen hẳn còn vui hơn khi chiêu thức này vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất của Liên Quân.

Gây sát thương chuẩn, đẩy lẻ mạnh, chống chịu khỏe và bắt chết chủ lực với chiêu cuối Sát vực là quá nhiều ưu điểm của Omen. Hiện tại, lối chơi của vị tướng này thiên về full chống chịu thay vì semi-tank như trước.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay! - Ảnh 3.

Wonder Woman

Vừa trâu vừa khỏe chính là những gì mà "chị đại" Wonder Woman sở hữu. Đây là con bài gây ra áp lực lớn và công thủ đều toàn diện nên có lẽ không cần nói thêm quá nhiều. Điểm ưa thích của các game thủ Liên Quân khi có Wonder Woman trong đội hình chính là khả năng buff giáp cực lớn từ chiêu cuối và từ đó bảo kê không khác gì một trợ thủ chính hiệu.

Nhưng lưu ý rằng lối lên trang bị semi-tank hoặc full tank sẽ hữu dụng cho vị tướng này hơn là các trang bị sát thương nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay! - Ảnh 4.

Maloch

Một trong những vị tướng đa năng nhất Liên Quân khi có thể đi ở cả 3 khu vực: đường giữa, đường Caesar và cả trợ thủ. Tuy nhiên ở meta Liên Quân hiện nay thì Maloch đường giữa hoặc trợ thủ sẽ là tối ưu hơn cả để vị tướng này gây ra áp lực từ sớm.

Sở hữu sát thương chuẩn, khả năng chống chịu cũng chẳng phải dạng vừa cùng lượng giáp ảo dày của chiêu 2 Đoạt hồn và đặc biệt nhất là chiêu cuối Luyện ngục bá đạo, Maloch rất được các tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp ưu ái. Có thể nói Maloch là 1 vị tướng khá toàn diện và cân bằng công thủ, chỉ có điều hơi lù đù và thiếu cơ động mà thôi. Tuy nhiên việc này có thể bù vào bằng 1 phép bổ trợ Tốc hành nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ mạnh bất chấp mọi meta, đồng đội nhìn là ưng ngay! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm