Thần đồng Liên Quân 2k9 tuyên bố "trùm của trùm" sau chiến tích đánh bại Lai Bâng và leo top 1 Thách Đấu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 20/08/2021

Thần đồng trẻ tuổi với nickname Vĩnh Đất đang là cái tên cực hot và khiến cộng đồng Liên Quân không khỏi bất ngờ.

Làng Liên Quân Việt thời gian gần đây xuất hiện một game thủ trẻ tuổi tài cao với nickname "Vĩnh Đất". Được biết, game thủ này chỉ mới 12 tuổi (sinh năm 2k9) và có tên đầy đủ là Võ Đại Đăng Khoa. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Vĩnh Đất đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, leo lên vị trí top 1 Thách Đấu, hạ gục Lai Bâng - game thủ được xem là xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay trong một số trận đấu rank Thách Đấu. Sở hữu kỹ năng được đánh giá là ngang ngửa tuyển thủ chuyên nghiệp, cộng đồng Liên Quân nước nhà không khỏi trầm trồ về những thành tích mà Vĩnh Đất đã làm được.

Thần đồng Liên Quân 2k9 tuyên bố trùm của trùm sau chiến tích đánh bại Lai Bâng và leo top 1 Thách Đấu - Ảnh 1.

Game thủ nhí 12 tuổi này khiến Lai Bâng cũng không dễ dàng chiến thắng trong những trận đấu ở mức rank cao nhất

Tất nhiên những chiến tích phía trên là không tưởng ở những cậu nhóc 12 tuổi. Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân của game thủ nhí này lại xưng là "Ông trùm của các ông trùm" ở phần tiểu sử. Tự tin và dám đối diện thử thách luôn là một phần tính cách trong những người trẻ và nhất là ở những cá nhân có tài năng đặc biệt. Tuy nhiên tự tin quá mức lại trở thành tự cao đấy nhé!

Thần đồng Liên Quân 2k9 tuyên bố trùm của trùm sau chiến tích đánh bại Lai Bâng và leo top 1 Thách Đấu - Ảnh 2.

Dòng tiểu sử của thần đồng 2k9 trên Facebook cá nhân

Được biết, mùa này dù đã leo lên vị trí top 1 Thách Đấu nhưng Vĩnh Đất đã không thể giữ được ngôi vị số 1 quá lâu trước sự cạnh tranh của nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer. Hiện tại, game thủ nhí này đang xếp vị trí thứ 4 trên BXH Thách Đấu.

Ngoài ra, việc livestream của Vĩnh Đất cũng cực kỳ hút khán giả, đỉnh cao nhất là livestream thu hút hơn 31k người xem trực tiếp. Còn trung bình livestream của cậu nhóc này cũng luôn ở mức từ 10-20k người xem. Đó mới thấy sức hot của thần đồng trẻ này là không hề đơn giản.

Thần đồng Liên Quân 2k9 tuyên bố trùm của trùm sau chiến tích đánh bại Lai Bâng và leo top 1 Thách Đấu - Ảnh 4.

Kỷ lục view của Vĩnh Đất với hơn 31k người xem livestream

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm