Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là "auto" có mạng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:45 18/08/2021

Đây chính là những vị tướng pháp sư đường giữa đi gank hiệu quả bậc nhất trong Liên Quân ở mùa 19 này.

Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân, đây là vị trí đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Cũng bởi vậy, pháp sư có khả năng gánh đội khá khỏe, đặc biệt là ở giai đoạn giữa trận đấu cùng khả năng đảo gank 2 khu vực đường.

Ngoài ra, một điểm giúp các lần đảo gank dễ dàng thành công và lấy được mạng hạ gục của đối thủ chính là hiệu ứng khống chế. Nhưng liệu các game thủ đã biết được đâu là các tướng pháp sư đáng chơi và có lượng khống chế siêu khó chịu chưa, cùng tìm hiểu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 1.

Aleister

Nếu nói đến hiệu ứng khống chế ở đường giữa thì đây chính là ông trùm đích thực cùng chiêu cuối khống chế mạnh mẽ nhất nhì Liên Quân. Ngoài ra, chiêu 1 của Aleister cũng có thể làm choáng đối thủ nên vị tướng này rất bị ghét bởi gank là có mạng.

Thêm nữa, Aleister cũng là quân bài khắc chế cực mạnh vào các vị tướng sát thủ, đấu sĩ và cả đỡ đòn băng cắt giao tranh mạnh mẽ ở mùa 19 này. Tất nhiên ngoài những điểm mạnh thì Aleister cũng có điểm yếu và nhược điểm Aleister chính là lượng sát thương không quá dồi dào. Tuy nhiên điểm trừ này sẽ được khắc phục nếu Aleister đi chung cùng đồng đội và bắt lẻ đối thủ hớ hênh để mỗi lần "xích" là lại có mạng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 2.

Ilumia

Ilumia đang là vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cực cao và bá đạo ở cả 3 server Liên Quân lớn nhất là Việt Nam, Đài và Thái. Lý do chính là lượng sát thương và khả năng khống chế liên hoàn của Ilumia đang cho thấy sự hữu hiệu đáng nể của mình. Vị tướng này có đến 3 khả năng làm choáng từ nội tại, chiêu 2 và chiêu cuối. Thế nên 1 combo của Ilumia sẽ cực giàu khống chế nếu như sử dụng thuần thục.

Chưa hết, với việc chiêu cuối có khả năng gây sát thương và làm lộ tầm nhìn của kẻ địch nên sẽ cực thích hợp cho việc soi map để có được lợi thế tầm nhìn.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 3.

Krixi

Là pháp sư theo kiểu truyền thống nhưng đừng nghĩ Krixi không đáng gờm nhé, đây là một trong những quân bài cực hot suốt nhiều mùa giải Liên Quân gần đây. Lối chơi đơn giản, khả năng khống chế nhiều mục tiêu với chiêu 2 Bão lá và gây sát thương diện rộng giúp Krixi rút máu đối thủ cực nhanh.

Và nếu bạn để Krixi hất tung bằng chiêu 2 thì khả năng lên bảng đếm số là cực cao đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 4.

Veera

Dù có 1 chiêu khống chế và chỉ làm choáng 1 mục tiêu duy nhất nhưng khả năng đi gank của Veera thì chẳng cần bàn cãi. Nếu bị Veera phục sẵn trong bụi cùng đồng đội và dính Hôn gió từ sớm thì gần như chắc chắn bạn sẽ phải lên bảng đếm số bởi khả năng sốc sát thương phép từ cô nàng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 5.

Dirak

Thực tế, Dirak dù đã bị giảm khả năng khống chế từ chiêu 2 khá nhiều nhưng nếu khéo léo hất đối thủ vào tường và áp sát tung chiêu 1 thì Dirak có thể khiến đối phương bất tỉnh và bỏ mạng với khả năng làm choáng liên tục. Ngoài ra, vị tướng này có mặt ở đây cũng chính là nhờ vào khả năng khống chế ở tầm cực xa của chiêu 2 Thiên hỏa trận.

Dirak tương đối toàn diện ở cả khả năng tấn công và phòng thủ nhờ chiêu cuối Lô cốt tử quang. Tuy nhiên nhược điểm của vị tướng này là khá thiếu cơ động và dễ bị các sát thủ, đấu sĩ càn lướt quấy rối.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa vừa mạnh vừa có khống chế khủng, đi gank là auto có mạng! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm