Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương chí mạng đỉnh nhất game, "đánh sương sương" cũng đủ kết liễu tướng địch

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 20/08/2021

Đây là những vị tướng có sát thương chí mạng khủng bậc nhất của Liên Quân Mobile.

Lượng sát thương khổng lồ từ chí mạng luôn là một trong những thứ hấp dẫn và kích thích game thủ nhất trong Liên Quân Mobile. Còn gì tuyệt vời hơn khi 1 đòn đánh thường được nhân đôi sát thương và thậm chí có thể khiến kẻ địch "trắng máu" đầy "nhân phẩm".

Thế nên các vị tướng có cơ chế hoặc tận dụng tốt khả năng chí mạng luôn được nhiều người ưu ái. Thế nhưng đâu là những vị tướng có sát thương chí mạng khủng nhất Liên Quân mùa 19?

Yorn

Mùa 19, Yorn sau lần chỉnh sửa và giảm sức mạnh nhưng khả năng gây chí mạng của vị tướng này đang siêu lỗi game. Nếu ở mức đầy đủ trang bị, Yorn có khả năng gây khoảng từ 7-10k sát thương chỉ trong 1 đòn bắn nội tại - con số khủng khiếp dù rằng vị tướng này đã bị giảm sức mạnh rồi. Thế nên trong các xạ thủ hiện tại thì đây chính là "vua" của khả năng sốc sát thương chí mạng và khiến các tanker cứng nhất cũng phải e dè.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương chí mạng đỉnh nhất game, đánh sương sương cũng đủ kết liễu tướng địch - Ảnh 1.

Ngộ Không

Chắc chắn không thể thiếu Ngộ Không khi nhắc đến các đòn đánh chí mạng có sát thương khổng lồ bởi vị tướng này được game thủ mệnh danh là "trùm chí mạng" của Liên Quân. Ngay cả nội tại của Ngộ Không cũng tăng chí mạng và việc xây dựng lối chơi cho Ngộ Không cũng xoay quanh khả năng "nhân phẩm" của game thủ sử dụng vị tướng sát thủ này.

Theo đó, Ngộ Không có thể đạt đến khoảng 70% chí mạng chỉ với 2 trang bị và lượng sát thương chí mạng tối đa mà vị tướng này gây ra lên các mục tiêu ít giáp khoảng từ 4.000 - 8.000 sát thương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương chí mạng đỉnh nhất game, đánh sương sương cũng đủ kết liễu tướng địch - Ảnh 2.

Violet

Là một trong những xạ thủ được đánh giá mạnh nhất game ở giai đoạn cuối trận nên chuyện Violet lọt vào danh sách này cũng không phải quá lạ. Khi đủ trang bị, các đòn đánh thường hoặc chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu của Violet có thể gây chí mạng khủng, khoảng 3.000 - 5.000 sát thương lên mục tiêu ít giáp. Đó là chưa kể đến trang bị như Phức Hợp Kiếm còn tăng thêm rất nhiều sát thương và sải tay dài độ, và khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu khi sử dụng chiêu 1.

Ngoài ra, cô nàng xạ thủ này còn mới được tăng sát thương cho đòn bắn cường hóa chiêu 1. Thế nên lượng sát thương của Violet gây ra với nhiều trang bị sẽ khiến game thủ vô cùng thỏa mãn.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương chí mạng đỉnh nhất game, đánh sương sương cũng đủ kết liễu tướng địch - Ảnh 3.

Celica

Cái tên tiếp theo nữa trong danh sách tướng có sát thương chí mạng khủng nhất là Celica. Xạ thủ siêu gánh team cuối trận này sở hữu khả năng tăng công vật lý nhờ chiêu 1, thêm vào đó là các đòn bắn khi dựng pháo từ chiêu cuối cũng tăng rất nhiều sát thương.

Khi dựng pháo và sở hữu bảng ngọc sát thương chí mạng cũng như các món trang bị nhiều công vật lý cũng như sát thương thì đòn chí mạng của Celica tối đa rơi vào khoảng 3.500 - 5.500 sát thương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương chí mạng đỉnh nhất game, đánh sương sương cũng đủ kết liễu tướng địch - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tất cả các vị tướng kể trên đều có sát thương chí mạng cực khủng, dẫu vậy nhưng không phải là tướng có sát thương chí mạng khủng nhất đâu nhé. Bởi tướng có chí mạng khủng nhất chính là Kriknak với khả năng gây đến hơn 11k sát thương chí mạng. Theo đó, combo chiêu 1 + đánh thường lập tức của vị tướng này sẽ được tính chồng sát thương lên nhau và nếu nổ ra chí mạng thì cực kỳ khủng khiếp.

Nhưng Kriknak không phải là tướng tối ưu sức mạnh theo lối chơi chí mạng và hiếm khi game thủ Liên Quân sử dụng chí mạng hiệu quả nên chúng tôi tạm gác qua 1 bên khỏi danh sách này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm