Xuân Bách "gáy cực khét" trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021: "Một bàn tay thôi là chưa đủ... đếm cúp sau mùa giải này!"

QKU, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 19/08/2021

Trong buổi phỏng vấn nhà ĐKVĐ Team Flash, Xuân Bách đã có những phát biểu vô cùng tự tin trong giai đoạn tiền mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021

Với 5 chức vô địch ĐTDV trước đó, Team Flash hiện tại đang nắm giữ kỷ lục đội tuyển có trong tay nhiều chức vô địch quốc gia nhất. Thế nên không quá khó hiểu khi người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng rằng, Team Flash chính là ứng cử viên sáng giá cho chiếc cup vô địch ở mùa giải mới và nối dài bảng thành tích của mình.

Xuân Bách tự tin trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021: 1 bàn tay thôi là chưa đủ cho các Flazers đếm cúp sau mùa giải này! - Ảnh 1.

Đội hình Team Flash được giữ nguyên với 6 thành viên

ĐTDV mùa Đông 2021 sắp sửa khởi tranh và trong buổi phỏng vấn tiền mùa giải này, người đi đường giữa huyền thoại Xuân Bách đã có những phát biểu đầy tự tin: Bọn mình giữ nguyên đội hình đã giúp Team Flash lên ngôi vô địch ở giải đấu mùa Xuân đồng thời xây dựng 1 tập thể gắn kết, hạn chế sự ‘sẩy chân’ trong từng tình huống, qua đó giúp team trở thành đội tuyển bền bỉ và mạnh mẽ trong thời gian sắp tới”.

Xuân Bách tự tin trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021: 1 bàn tay thôi là chưa đủ cho các Flazers đếm cúp sau mùa giải này! - Ảnh 2.

Xuân Bách cực kỳ tự tin trong phần trả lời phỏng vấn

Chẳng những vậy, Xuân Bách còn "gáy" rất khét: “Sau mùa giải này, 1 lòng bàn tay là không đủ để các Flazer đếm cup!”

Chưa hết, về vị trí đi rừng của Team Flash - vị trí duy nhất có 2 thành viên thì Xuân Bách cũng cho biết thêm: "Bọn mình có thể sử dụng ADC và Gray tùy vào chiến thuật mà cả đội muốn khai thác." Từ đây có thể thấy tuyển thủ đường giữa hàng đầu của Việt Nam và Team Flash đã có sự chuẩn bị kỹ càng và cực kỳ tự tin tại ĐTDV mùa Đông 2021 sắp tới. Dù rằng hiện tại đã có nhiều đối thủ khó chịu nổi lên trong thời gian qua như Saigon Phantom, V Gaming...

Xuân Bách tự tin trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021: 1 bàn tay thôi là chưa đủ cho các Flazers đếm cúp sau mùa giải này! - Ảnh 3.

Line-up thi đấu của Team Flash trong mùa giải mới:

DSL: Flash Gấu

Jungle: FDC

Mid: FL.XB

ADL: Daim

SUP: ProE

Jungle: FL Gray

Coach: Flash.Đạt Kòii

Xuân Bách tự tin trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021: 1 bàn tay thôi là chưa đủ cho các Flazers đếm cúp sau mùa giải này! - Ảnh 5.

“Bộ khung” chắc chắn của ĐKVĐ Team Flash

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bộ khung chắc chắn này, chiếc cup không phải là thứ nằm ngoài tầm với của Team Flash. Và nếu như thành công trong việc bảo vệ chức vô địch, ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ là chức vô địch thứ 6 của đội tuyển này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm