Rich kid Chao bị mạo danh lừa đảo trong PUBG Mobile, khổ chủ lên tiếng khẳng định chỉ chơi 2 tựa game khác!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 20/08/2021

Cô nàng rich kid 2k3 cũng là một game thủ thứ thiệt nhưng không chơi quá nhiều game. Một số kẻ gian đã lợi dụng điều này mạo danh Chao để đi lừa đảo.

Là rich kid 2k3 cực nổi tiếng trên MXH, Chao (tên thật Nguyễn Châu Anh) sở hữu lượng người yêu thích không hề nhỏ khi cô nàng 18 tuổi sở hữu ngoại hình xinh xắn, học giỏi, chơi game cũng đỉnh luôn và tất nhiên không thể thiếu việc có cuộc sống sang chảnh mà bao người ao ước.

Được biết, Chao là 1 game thủ chẳng phải dạng vừa và cô nàng xinh xắn này chính là 1 fan to bự của Liên Quân Mobile và đặc biệt là đội tuyển Team Flash. Thành tích cao nhất của Chao là đạt mốc Cao Thủ 60 sao - mức rank mà một số chàng game thủ cũng đành bó tay đấy nhé!

Cô bạn 2k3 này từng đạt mốc Cao Thủ 60 sao và rất đam mê chơi Trợ thủ

Tuy nhiên mới đây Chao bất ngờ thông báo trên story Instagram của mình rằng có một số kẻ gian đã mạo danh mình để lừa đảo game thủ tặng Kim Cương - tiền ảo trong game và nhiều vật phẩm khác. Theo đó, Chao xác nhận mình không có tài khoản PUBG Mobile hay Free Fire và nhiều tựa game khác. Cô bạn chỉ chơi 2 tựa game đang rất hot hiện nay là Liên Quân Mobile và Play Together mà thôi.

Rich kid Chao bị mạo danh lừa đảo trong PUBG Mobile, khổ chủ lên tiếng khẳng định chỉ chơi 2 tựa game khác! - Ảnh 2.

Chao đăng đàn nói rõ rằng mình chỉ chơi Liên Quân và Play Together, các tựa game khác đều là mạo danh Chao đấy nhé!

Rich kid Chao bị mạo danh lừa đảo trong PUBG Mobile, khổ chủ lên tiếng khẳng định chỉ chơi 2 tựa game khác! - Ảnh 3.

Cô bạn còn cẩn thận chụp ảnh nhân vật trong Play Together của mình và cho biết rằng mình không chơi nhiều, còn tài khoản Liên Quân của Chao thì hẳn đã quá nổi tiếng

Rich kid Chao bị mạo danh lừa đảo trong PUBG Mobile, khổ chủ lên tiếng khẳng định chỉ chơi 2 tựa game khác! - Ảnh 4.

Chao còn từng tham gia cuộc thi sắc đẹp của Liên Quân và đoạt luôn giải nhất bởi lượt yêu thích và tương tác khủng đấy nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày