Khoe đang "thả rông" mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 20/08/2021

Thế mới thấy chiêu trò của các cô nàng streamer ngày càng tinh vi và khó lường hơn theo thời gian.

Với việc siết chặt và kiểm soát mạnh mẽ trang phục của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại, nhiều nền tảng không hề do dự mà đưa ra những án phạt khá nghiêm khắc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp dường như chẳng biết sợ, khi mà bất chấp việc thường xuyên phải nhận những lệnh cấm kênh, tạm dừng phát sóng, thế nhưng ngay khi quay trở lại, họ vẫn tiếp tục phong cách ăn mặc gợi cảm, đôi khi là phản cảm trước hàng nghìn người xem. Điển hình như Dahee - một trong những nữ streamer tai tiếng nhất ở Hàn Quốc dưới đây.

Khoe đang thả rông mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh - Ảnh 1.

Dahee - cô nàng streamer nổi lên nhờ những chiêu trò

Nhưng lại cực kỳ được các fan ưa thích

Sở hữu gương mặt khá ưa nhìn, thân thiện thế nhưng ai mà ngờ được, Dahee lại là một trong những cái tên chiêu trò và tai tiếng bậc nhất của AfreecaTV với số ngày bị cấm kênh bởi án phạt có lẽ còn nhiều hơn thời gian mà cô nàng lên sóng. Và có thể nói, mặc dù AfreecaTV có nỗ lực tới đâu thì cũng chẳng thể chặn hết các chiêu trò từ phía Dahee - nhất là khi cô nàng gần như chưa bao giờ có ý định dừng lại vì một lẽ đơn giản, đó chính là thương hiệu của nữ streamer này. Hãy cứ nhìn lượt tương tác siêu khủng trên cả nền tảng livestream lẫn kênh cá nhân của Dahee thì đủ hiểu.

Khoe đang thả rông mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh - Ảnh 3.

Cô nàng streamer luôn tận dụng tối đa vẻ gợi cảm của mình

Khoe đang thả rông mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh - Ảnh 4.

Độ chiêu trò của Dahee thì có lẽ luôn là số một

Từ những việc như bôi dầu bóng loáng lên ngực, rủ đồng nghiệp livestream ở nhà nghỉ cho tới cả đưa lời khuyên cho các hậu bối nên học mình thả rông trên sóng, tất cả đều được Dahee thực hiện một cách rất đơn giản và coi đó là cách để nổi tiếng của mình. Thậm chí mới đây, trong một phiên livestream, cô nàng còn khiến cho không ít người xem phải bất ngờ với một hành động mang tính phản ứng cực nhanh.

Cụ thể, trong lần hiếm hoi lên sóng với bộ trang phục kín cổng cao tường, ấy thế nhưng ngay khi người xem tỏ vẻ nghi ngờ về tuyên bố luôn thả rông vòng một lúc trước của mình, Dahee đã lập tức định chứng minh bằng cách vén áo, khoe đôi gò bồng đảo của mình.

Khoe đang thả rông mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh - Ảnh 5.

Đủ các cách thức khoe thân được nữ streamer này áp dụng

Khoe đang thả rông mà người xem không tin, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm ngay hành động nhạy cảm để chứng minh - Ảnh 6.

Hành động phản cảm của cô nàng streamer trên sóng

Chẳng hiểu làm vậy để chứng minh mình là người phát ngôn nhất quán hay lại tận dụng để chiêu trò trên sóng, thế nhưng cô nàng Dahee tiếp tục phải nhận vô số chỉ trích về phía bản thân cũng vì hành động này. Nhưng có lẽ cô nàng streamer sẽ chẳng mấy quan tâm, vì kể ra nó còn nhẹ nhàng chán so với không ít lần làm náo loạn trước đây của Dahee.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm