Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang "trùm" ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 10/08/2021

Ở mức rank cao vẫn cực kỳ hiệu quả, những vị tướng này đang rất hợp meta của mùa 19 hiện tại và thậm chí được nhiều người xem như là "trùm" của Liên Quân.

Mùa 19 Liên Quân đã trải qua 2 lần cập nhật sức mạnh và nhiều chỉnh sửa, thế nên sức mạnh tướng hiện nay cũng đã rất khác với đầu mùa chứ đừng nói đến các mùa cũ. Với sự thay đổi meta trò chơi, dưới đây là 5 tướng mạnh và được sử dụng rất nhiều ở rank Cao Thủ, thậm chí là Thách đấu hợp meta, khuyên dùng để game thủ Liên Quân leo rank tốt ở mùa mới.

Zuka

Mùa 19 hiện tại, các xạ thủ lên ngôi và còn gì tuyệt vời hơn 1 tướng đấu sĩ kiêm luôn sát thủ có thể khiến chủ lực đối phương "bốc hơi" ngay lập tức và rút lui an toàn. Thế nên Zuka chính là vị tướng đang cực hot ở đường Caesar tỉ lệ được chọn rất cao.

Zuka hiện tại có lượng sát thương cao và khống chế rất khó chịu. Chỉ cần combo núp bụi đơn giản hoặc kèm thêm Tốc biến để tạo bất ngờ thì xạ thủ đối phương sẽ phải lên bảng đếm số mà chẳng kịp làm gì vì dính choáng từ chiêu cuối và hất tung từ chiêu 2. Chơi Zuka hãy chủ động hòa hoãn hoặc cấu rỉa đối thủ ở giai đoạn đầu, để ý bản đồ và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Nên nhớ rằng khi đã có vài món trang bị trấn phái hoặc cuối game mới là lúc Zuka bùng nổ sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Ảnh 1.

Slimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Cùng với đó là Phù hiệu Luyện kim dù đã giảm sức mạnh nhưng vẫn cung cấp cho Slimz lượng vàng đáng kể để tích thêm trang bị. Ngoài ra, các đấu sĩ/đỡ đòn với lượng máu khổng lồ như Taara, Skud... cũng khiến Slimz trở thành quân bài khắc chế siêu hiệu quả. Cần thiết thì lên cho Slimz Kiếm Fafnir bắn thêm phần trăm máu để các tanker hạng nặng cũng phải nể sợ vị tướng này nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Ảnh 2.

Thorne

Bị chỉnh sửa liên tục nhưng cuối cùng Thorne vẫn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ ở mùa 19 này. Với khả năng cơ động ổn, sát thương cao, bắn theo tank cực mạnh khi đủ trang bị, Thorne đang từng bước trở thành xạ thủ đáng chơi nhất Liên Quân mùa 19.

Chỉ cần căn chỉnh các loại đạn sao cho phù hợp và cũng chẳng cần sợ tiêu hao mana, Thorne cứ lắp đạn và bắn thôi. Nhưng vị tướng này cũng rất mỏng và cần bảo kê, thế nên Thorne rất cần được đồng đội "nuôi nấng" đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Ảnh 3.

Astrid

Cùng được làm lại bộ kỹ năng và ra mắt chung 1 lượt với Lindis nhưng số phận của Astrid lại khác biệt hoàn toàn. Nếu như Lindis vẫn mất hút và không thấy tái xuất nhiều ở vị trí đi rừng thì Astrid đang là 1 trong những bá chủ đường Caesar với khả năng càn lướt, quấy rối lẫn gây sát thương. Chiêu cuối của vị tướng này sau chỉnh sửa là cực kỳ bá đạo với lượng sát thương chuẩn khổng lồ và hồi máu khủng nếu trúng nhiều tướng địch. Thế nên đây là một trong những top tier ở đường Caesar đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Ảnh 5.

Ilumia

Từng bị out meta suốt một thời gian dài và chẳng được mấy người sử dụng nhưng với lần tăng sức mạnh mới đây thì độ khó chịu của Ilumia đã thăng tiến vượt bậc và bất ngờ dẫn đầu BXH tỉ lệ thắng của Pháp sư trong Liên Quân (53,6%). Lý do cho điều này chính là bộ chiêu thức sau khi được chỉnh sửa đã mượt mà hơn trước khá nhiều. Thêm vào đó, Ilumia là tướng cần trang bị và Phù hiệu Luyện kim càng khiến tướng nữ này phát huy sức mạnh.

Ilumia rất có lợi trong team bởi khả năng khống chế liên tục, gây sát thương đều đặn và đặc biệt là chiêu cuối giúp có tầm nhìn của toàn bộ kẻ địch. Tuy nhiên vị tướng này rất thiếu cơ động nên game thủ Liên Quân khi sử dụng cần phải giữ vị trí tốt nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm