Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất mùa 19, muốn win phải pick!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:31 09/08/2021

Mùa 19 Liên Quân, nhiều vị tướng đỡ đòn có sức chống chịu cực khỏe, làm tường cho đồng đội phía sau rất tốt mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Những vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile thường không được ưa chuộng bằng nếu so với các tướng gây sát thương khủng. Nhưng bạn đã thử cảm giác lao vào giữa đội hình địch để giao tranh rồi hiên ngang bước ra mà vẫn còn rất nhiều máu chưa, cũng thú vị lắm đấy!

Taara

Đây đúng nghĩa là ông trùm của AWC 2021 với 100% tỉ lệ thắng cùng sự trâu bò khủng khiếp. Taara mùa này như một cỗ máy hồi phục cùng chiêu cuối và phù hiệu Mộc giáp, còn nếu thấp máu thì đã có Thuẫn nham thạch cùng lượng giáp ảo khổng lồ. Thật sự đây xứng đáng là con bài tanker khó chịu nhất hiện tại, dễ chơi nhưng leo rank cực tốt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 1.

Taara đang là tướng đỡ đòn khó chịu bậc nhất Liên Quân với khả năng hồi máu và tái giao tranh liên tục

Mina

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức, Mina đã bớt lù đù hơn trước và phần nào đó trở lại ở vị trí trợ thủ, thậm chí là đi đường Tà thần Caesar. Với việc thay đổi nội tại, Mina giờ đây có thể càn lướt thẳng vào đội hình địch, gây sát thương chuẩn và hồi máu khủng sau khi bị đánh 10 lần (tương ứng 10 cộng dồn nội tại).

Thêm vào đó, chiêu cuối giảm thời gian khựng và mượt mà hơn, khống chế tốt hơn cũng như giảm sát thương nhận vào. Cộng với chất tướng vốn dĩ đã "trâu bò" sẵn, Mina có thể chống chịu được sát thương khủng khiếp và càn lướt gần như mọi đội hình nếu có lượng trang bị cơ bản.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 2.

Sau khi Mina được làm lại bộ chiêu thức, cô nàng này lập tức trở thành vị tướng được xếp vào hàng khủng nhất Liên Quân

Arum

Dù đã bị giảm bớt sức mạnh ở khoản cướp rừng đầu game Arum vẫn là vị tướng khá hot ở vị trí trợ thủ với khả năng hồi máu "như nước lã" cùng chiêu thức ép góc và khống chế khủng của mình.

Tuy bá đạo là vậy nhưng với việc Đao Truy Hồn và Sách Truy Hồn được rất nhiều vị tướng lựa chọn nên Arum không thể càn quét lao vào quá đơn độc. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn thời điểm để lao vào ép góc và khống chế chủ lực đối phương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 3.

Kẻ địch càng nhiều tướng cận chiến thì Arum càng có đất diễn

Cresht

Thủy quái của Liên Quân giờ đây đã không cần tích đủ 100 nộ mới có thể sử dụng chiêu cuối. Do đó Cresht "bán máu" để tích nộ đã lùi vào dĩ vãng, thay vào đó chỉ cần chờ có chiêu cuối là sẵn sàng combat với đối phương cùng 1 lượng giáp ảo khổng lồ.

Thêm nữa là phù hiệu Mộc giáp cũng đang cực thịnh cho các tướng đỡ đòn tạo nên sức càn lướt khủng khiếp, sẵn sàng lao vào câu hết sạch chiêu thức và sát thương để dàn sau thoải mái chơi game. Đấy cũng chính là lý do Cresht đang là vị tướng hot bậc nhất của meta mùa 19 này và được game thủ Liên Quân tranh nhau cấm chọn!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 4.

Cresht là 1 trong những lá chắn siêu trâu bò ở mùa 19 này cùng chiêu cuối hồi liên tục

Thane

Nhắc đến vị tướng này thì ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh con trâu "đánh mãi không chết". Sức chống chịu của Thane là cực mạnh trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận. Khi kết hợp nội tại hồi máu khủng cùng phù hiệu Mộc giáp thì Thane có thể băng vào giữa đội hình đối thủ, gây hiệu ứng khống chế và sát thương chuẩn từ chiêu cuối Excalibur rồi hiên ngang bước ra thay vì bị sốc sát thương đến đột tử.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 5.

Không chỉ siêu trâu, Thane còn có khả năng kết liễu tướng địch tốt nhờ chiêu cuối

Baldum

Baldum sở hữu lượng giáp vật lý cực khủng nhờ nội tại, do đó vị tướng này chính là khắc chế cho những đội hình giàu sát thương vật lý. Chiêu cuối Địa Giam của Baldum cũng siêu bá khi có thể "úp mộ" toàn bộ đội hình đối thủ. Dĩ nhiên, ngoại trừ chiêu thức này thì các chiêu còn lại đều khá dễ sử dụng. Thế nên đây là một tướng Đỡ đòn/trợ thủ "dễ chơi, dễ trúng thưởng" mà game thủ không nên bỏ qua.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 19, muốn win phải pick! - Ảnh 7.

Baldum vẫn là lựa chọn rất tốt khi gặp đội hình nhiều sát thương vật lý

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14