Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng "thôi miên" người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 08/08/2021

Màn lột xác của cô nàng streamer xinh đẹp này khiến nhiều người cũng phải sợ hãi.

Chỉ cần nghe tới cụm từ "thôi miên", chắc hẳn nhiều người đã cảm thấy bán tín bán nghi cũng như tạo ra cảm giác mông lung không hề nhỏ cho tất cả chúng ta. Nhưng đồng thời, nó cũng mang lại cảm giác rất kích thích, tò mò cho không ít người.

Chẳng biết có phải vì nắm bắt được tâm lý này hay không mà mới đây thôi, một nữ streamer xinh đẹp vừa khiến tất cả phải bất ngờ khi hào hứng thực hiện một màn "thôi miên" ngay trên sóng của mình. Đương nhiên, lượng người xem nhanh chóng tăng chóng mặt, nhưng không ít trong số đó tỏ rõ sự sợ hãi. Và hãy cùng tìm hiểu xem cô nàng này đã làm những gì nhé.

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 1.

Kaoru Shina - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, cô nàng Kaoru vốn nổi tiếng là một streamer xinh đẹp, gợi cảm với gương mặt thánh thiện cùng số đo ba vòng chuẩn chỉnh. Nhưng chẳng ai ngờ rằng, bên cạnh những lúc lên sóng, nàng hot girl đồng thời còn là một nhà bói toán, thậm chí như cô nàng thừa nhận là có khả năng thôi miên nữa. Cách đây vài ngày, Kaoru đã khiến các fan của mình khá hoảng sợ khi thay đổi hoàn toàn hình tượng xinh đẹp, gợi cảm trước đó và công khai biểu diễn kỹ năng thôi miên với chính một fan hâm mộ tình nguyện của mình.

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 2.

Hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm đời thường của Kaoru

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 3.

Còn đây là khi cô nàng lên sóng thể hiện khả năng "thôi miên"

Chẳng biết thực hư câu chuyện thế nào, nhưng trên nền nhạc nhẹ thư giãn, giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng của Kaoru quả thật khá đi vào lòng người và trải qua gần 50 phút "thôi miên", fan tình nguyện kia khiến kênh livestream của Kaoru phải bất ngờ khi thừa nhận cô thực sự đã nhìn thấy "tiền kiếp" của mình. Cụ thể, người fan cho rằng tiền kiếp của mình là một con sứa, sống không có mục tiêu và phụ thuộc vào cha mẹ.

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 4.

Đối tượng bị Kaorru thôi miên trên sóng

Khi thấy nhiều người trên kênh chat có vẻ hoảng sợ, thậm chí tỏ ra bán tín bán nghi cho rằng liệu đây có phải là chiêu trò đã được dàn dựng từ trước, Kaoru cũng không giải thích gì nhiều. Cô nàng chia sẻ rằng tùy cảm nhận của mỗi người, nhưng nhìn chung nó cũng chỉ là một cách để giúp họ thư giãn khi lên sóng xem mình mà thôi. Sau đó, nàng streamer còn hào hứng hát hò và tiếp tục giao lưu với các fan hâm mộ nữa.

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 5.

Kaoru không giải thích quá nhiều

Bất ngờ thay đổi hình tượng, lên sóng khoe khả năng thôi miên người xem, nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát hoảng - Ảnh 6.

Cô chỉ mong rằng các fan có thể thư giãn khi xem livestream của mình

Tất nhiên, phiên livestream cũng để lại không ít những ý kiến trái chiều bán tín bán nghi về khả năng của cô nàng streamer này. Nhưng cũng như Kaori nói, tin hay không thì tùy mỗi người, miễn họ thấy vui là được.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm