Giữa nghi vấn Jack "bắt cá nhiều tay", cộng đồng mạng hít drama nhưng vẫn không quên soi một tựa game mà nam ca sĩ đang chơi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 08/08/2021

Các game thủ thánh soi cũng đã ra tay!

Tối ngày 7/8, mạng xã hội rầm rộ phốt căng nghi vấn Jack quen nhiều cô gái cùng lúc và nghi đã có con đầu lòng với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Ngay khi biến căng bùng nổ, trên MXH đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh có liên quan đến drama siêu nóng bỏng này. Trong đó, tấm ảnh Jack đang thư thả chơi game được cho là bằng chứng của mối quan hệ tình cảm giữa nam ca sĩ và cô gái đứng ra tố cáo.

Giữa nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay, cộng đồng mạng hít drama nhưng vẫn không quên soi một tựa game mà nam ca sĩ đang chơi? - Ảnh 1.

Bức ảnh Jack được soi bởi vô số cư dân mạng vì dính thêm nhiều hình ảnh khác

Tuy nhiên giữa lúc dầu sôi lửa bỏng này thì một số game thủ lại đổi chủ đề từ hóng biến sang soi ra tựa game mà Jack đang chơi. Với cách để tay, sự tập trung và một phần hình ảnh trong smartphone thì lập tức dân mạng khẳng định chắc chắn đây là một tựa game MOBA trên di động. Tuy nhiên cũng vì đó mà 2 luồng ý kiến trái ngược nhau xuất hiện, một bên cho rằng Jack đang chơi Liên Quân Mobile - tựa game quốc dân được hàng triệu game thủ Việt "chiến" hằng ngày. Nhưng số khác lại cho rằng đây chính là Mobile Legends: Bang Bang vì trước đây Jack từng có lần hợp tác.

- Nhìn là biết Liên Quân ngay, không lệch đâu được.

- Đây là Liên Quân rồi, chắc đang bị cướp rừng nên mới tập trung cỡ đó haha!

- Mobile Legends nha mọi người, trước đây Jack từng có hợp tác với bên đó nữa thì phải.

- Thay vì hóng biến thì quý vị lại đi soi đang chơi game gì. Đến chịu với các ngài!

Giữa nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay, cộng đồng mạng hít drama nhưng vẫn không quên soi một tựa game mà nam ca sĩ đang chơi? - Ảnh 2.

Tranh cãi về tựa game mà Jack chơi bỗng nhiên được lan tỏa một cách đầy bất ngờ

Jack từng nhiều lần tiết lộ rằng thú vui để giải trí trong thời gian rảnh của anh chính là chơi game, tuy nhiên dù đã có vô số thánh soi gia nhập để tìm ra tên chính xác của tựa game này nhưng cuối cùng vẫn chưa có kết quả chắc chắn.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến nay thì Jack chỉ hợp tác với 1 tựa game đó chính là PUBG Mobile với vai trò là Đại sứ thương hiệu của PUBG Mobile Việt Nam. Còn việc Jack có chơi các tựa game khác hay không thì rất ít người biết.

Ngoài âm nhạc, Jack cũng có mối quan hệ khăng khít cùng nhiều cái tên nổi tiếng làng game như ViruSs, MisThy, Cris Phan... thế nên chuyện Jack chơi game chẳng phải là chuyện lạ.

Giữa nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay, cộng đồng mạng hít drama nhưng vẫn không quên soi một tựa game mà nam ca sĩ đang chơi? - Ảnh 3.

Jack từng có MV Hoa Hải Đường kết hợp cùng PUBG Mobile và chính anh cũng là đại sứ thương hiệu cho tựa game này ở Việt Nam

Nhưng cuối cùng thì câu hỏi Jack chơi tựa game nào phía trên vẫn chưa có đáp án chính xác. Nếu là 1 "thánh soi", theo bạn nam ca sĩ này đang chơi game gì?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm