Chẳng phải ca sĩ đình đám, nhưng mỗi lần Độ Mixi ra MV mới độ hot đều khiến cộng đồng mạng phải "điên đảo"

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 08/08/2021

Xét về độ hot thì J97 còn lâu mới đọ được với Độ Mixi.

Chính thức được công chiếu vào 22h30 tối ngày 7/8, MV mới nhất đến từ "tộc trưởng" Độ Mixi đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Khi chưa chính thức "lên sóng", đường link của MV đã thu hút hơn 113 nghìn lượt người xem chờ đợi. Nhưng bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi bắt đầu công chiếu, đã có lúc, số lượt người xem cùng lúc của Độ Tộc 2 đã lên đến 266.000.

Chẳng phải ca sĩ đình đám, nhưng mỗi lần “tộc trưởng” Độ Mixi ra MV mới đều khiến cộng đồng mạng phải điên đảo - Ảnh 1.

Ở đỉnh điểm, MV Độ Tộc 2 có khoảng 266.000 người xem cùng lúc

Con số này của "tộc trưởng" đã lại một lần nữa vượt qua JACK về lượt xem MV công chiếu. Lần đầu tiên Độ Mixi làm được việc này là khi anh chàng streamer ra mắt Stream Đến Bao Giờ đúng vào ngày sinh nhật 12/9/2020. MV đầu tay của "tộc trưởng" đã thu về lượt xem trực tiếp đỉnh đạt 281.000, chỉ sau 2 MV của Sơn Tùng M-TP là Hãy Trao Cho Anh (635.000) và Có Chắc Yêu Là Đây (901.000). Sau khi ra mắt 3 ngày, Stream Đến Bao Giờ leo lên vị trí Top 1 Trending và chễm chệ ở vị trí đó một thời gian rất dài.

Chẳng phải ca sĩ đình đám, nhưng mỗi lần “tộc trưởng” Độ Mixi ra MV mới đều khiến cộng đồng mạng phải điên đảo - Ảnh 2.

Stream Đến Bao Giờ ra mắt năm 2020 cũng gặt hái được nhiều thành công

Trong khi đó, số người xem công chiếu MV Sóng gió của J97 chỉ dừng lại ở 235.000. Trong khi đó, con số này của ca khúc mới nhất, LAYLALAY cũng chỉ dừng lại ở 231.000 người xem cùng lúc. Cả hai con số trên đều thua xa so với MV mới nhất đến từ vị trí của "Lươn Cao Bằng".

Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) là một streamer nổi tiếng với phong cách vui nhộn, thẳng thắn. Anh được cư dân mạng biết đến với những buổi stream "tâm sự tuổi hồng", "tư vấn tâm lý" với nhiều lời khuyên "đi vào lòng người" và đặc biệt là vô cùng chân thành. Đó là lý do anh luôn được cộng đồng yêu mến và được gọi bằng nhiều cái tên vô cùng trìu mến như "tộc trưởng", "Lươn Cao Bằng"...

Chẳng phải ca sĩ đình đám, nhưng mỗi lần “tộc trưởng” Độ Mixi ra MV mới đều khiến cộng đồng mạng phải điên đảo - Ảnh 3.

Kèo này thì thơm cho "tộc trưởng" rồi

Có thể thấy, sau một thời gian dài hoạt động cùng với đó là nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Độ Mixi vẫn giữ được một vị trí quan trọng trong lòng người xem. Với sự ra mắt của Độ Tộc 2 và những con số khủng mà MV này đạt được. Hi vọng "tộc trưởng" của chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14