Độ Mixi ra mắt MV Độ Tộc 2, lượt xem công chiếu vượt cả Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 07/08/2021

Dù không phải một ca sĩ hay rapper chuyên nghiệp nhưng Độ Mixi vẫn luôn khiến chúng ta bất ngờ mỗi lần tung MV mới.

Tối ngày 7/8 Độ Mixi chính thức tung ra MV mới cho ca khúc Độ Tộc 2, đây là sản phẩm mà Độ Mixi tâm huyết và đã ấp ủ cách đây rất lâu. Ca khúc là sự kết hợp giữa các rapper đình đám Việt Nam hiện nay như Phúc Du, Pháo, Masew và tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính - Độ Mixi.

Điều đặc biệt, Độ Mixi đã từng chia sẻ ca khúc này được thực hiện với số tiền vỏn vẹn 0đ. Bản phối được làm bởi Masew, Pháo và Phúc Du tham gia cùng, MV thì được vẽ hoàn toàn miễn phí bởi một fan hâm mộ của Độ Mixi. Chính những điều này đã làm nên sự đặc biệt của Độ Tộc 2.

MV Độ Tộc 2

Trên trang YouTube có hơn 5 triệu người theo dõi, rất nhiều fan hâm mộ của Độ Mixi đã cùng chờ đến thời điểm công chiếu ca khúc này. Lượng người chờ công chiếu lên đến 113K người. Ngay khi vừa phát sóng, lượt xem cao nhất đạt mốc 266K lượt xem cùng lúc. Thành tích này đã khiến nhiều người phải cực "nể" khi Độ Mixi vỗn dĩ chỉ là một streamer chứ không phải một ca sĩ hay rapper chuyên nghiệp.

Độ Mixi ra mắt MV Độ Tộc 2, lượt xem công chiếu vượt cả Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Có 113K người cùng đợi công chiếu MV Độ Tộc 2

Độ Mixi ra mắt MV Độ Tộc 2, lượt xem công chiếu vượt cả Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Thời điểm cao nhất, MV ghi nhận 266K người xem trực tiếp

Với thành tích 266K người xem công chiếu, ca khúc này của Độ Mixi chỉ xếp sau một cái tên đình đám của showbiz Việt Nam chính là Sơn Tùng M-TP. Thậm chí ca khúc Sóng Gió của Jack chỉ có 235K người xem công chiếu. Thành tích này đã khiến fan của Độ Mixi cực kỳ vui mừng.

Hiện lượng view của Độ Tộc 2 vẫn đang tăng nhanh đến chóng mặt và được dự đoán sẽ nhanh chóng có mặt trên Top Trending YouTube.

Độ Mixi ra mắt MV Độ Tộc 2, lượt xem công chiếu vượt cả Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày