Hà Trúc unfollow người yêu cơ trưởng điển trai trên Instagram, thực hư thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 08/08/2021

Mối tình của Hà Trúc - Quang Đạt luôn được nhiều người quan tâm, một trong số đó đã nghi ngờ "có biến" khi phát hiện Hà Trúc không theo dõi Quang Đạt trên Instagram.

Hà Trúc là một trong những blogger Việt nhận được nhiều sự yêu quý nhất hiện nay. Với những ai theo dõi Hà Trúc đủ lâu đã biết cô nàng hiện đang có mối tình đẹp như mơ với cơ trưởng nổi tiếng nhất nhì Việt Nam - Quang Đạt. Cả hai bên nhau đã hơn một năm và ngày càng hạnh phúc.

Hà Trúc unfollow người yêu cơ trưởng điển trai trên Instagram, thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Thế nhưng có một điều có lẽ bạn không chú ý đến là Hà Trúc không hề nhấn follow người yêu mình trên Instagram, mặc cho cơ trưởng vẫn là một trong những follower của Hà Trúc. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất ngạc nhiên và nghĩ rằng mối quan hệ này có rạn nứt. Nhưng sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ.

Hà Trúc không theo dõi Quang Đạt trên Instagram

Cách đây không lâu, khi trả lời câu hỏi từ người hâm mộ, Hà Trúc đã thẳng thắn nói về quan điểm không follow người yêu trên mạng xã hội. Lý do được nữ blogger đưa ra chính vì cô nàng cho rằng nếu lỡ có không còn ở bên cạnh nhau cũng không phải lăn tăn việc phải bỏ theo dõi, hay chặn MXH của đối phương. Quan điểm này của Hà Trúc được rất nhiều bạn trẻ đồng tình.

Có thể thấy một hành động như follow người yêu trên mạng xã hội cũng không hề nói lên được tính chất của mối quan hệ. Chúng ta vẫn thấy Hà Trúc đang cực kỳ hạnh phúc bên Quang Đạt, cả hai vẫn đi du lịch, chăm sóc nhau, nấu ăn cùng nhau, tag nhau ầm ầm trên MXH, thế thì follow hay không follow cũng đâu còn quan trọng nữa, đúng không nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14