Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 05:24 07/08/2021

Netizen đã report tới tấp tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm để nó "bay màu" theo Weibo và Douyin.

Nếu như đầu năm, Trịnh Sảng đã khiến truyền thông Hoa Ngữ phải rúng động thì tới hiện tại, so với Ngô Diệc Phàm thì "phong sát" lúc đó cũng chưa nghiêm trọng bằng. Cô nàng Trịnh Sảng vẫn còn Weibo để mà than thở với cộng đồng mạng, còn như Ngô Diệc Phàm thì chằng còn lại gì cả.

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng - Ảnh 1.

Từ Weibo tới Douyin hay cũng ứng dụng nghe nhạc như QQ music, Douban... tất cả đều đã xoá sạch những gì liên quan tới anh chàng. Cho tới thời điểm hiện tại, truyền thông Hoa ngữ và người hâm mộ vẫn choáng ngợp trước những tình tiết quá nhanh, quá dồn dập từ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm .Việc cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm thời bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm không chỉ khiến nhiều fan quay lưng mà còn gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở các MXH Trung Quốc như Douyin hay Weibo, netizen còn muốn Instagram hay Facebook... của Ngô Diệc Phàm cũng "bay màu" theo. Hiện tại, Instagram của anh chàng tuy mất hơn 100K follower (từ 7,6 triệu xuống còn 7,5 triệu) trong vài ngày qua nhưng vẫn đang là nơi các fan đổ về để gửi lời an ủi.

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng - Ảnh 3.

Đặc biệt, rất nhiều netizen đã liên tục report tài khoản @kriswu của anh chàng khiến Instagram đã phải lên tiếng vì nhận được quá nhiều báo cáo. Theo đó, Instagram quyết định sẽ không gỡ tài khoản của kriswu (tên tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm) vì tài khoản này có vẻ không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng - Ảnh 4.

Câu trả lời của Instagram đã khiến nhiều netizen thất vọng vì không thể khiến tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm "bay màu" theo Douyin hay Weibo. Cùng với đó, vì tài khoản của anh chàng sở hữu tick xanh và chưa có kết luận chính thức từ bên phía cảnh sát nên việc netizen cố gắng report thật nhiều để có thể gỡ tài khoản sẽ không xảy ra.

Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ từng tội trạng, và đang có rất nhiều những tin đồn nhạy cảm được tung ra vào thời điểm này nên độc giả cần chọn lọc, không tin tưởng vào những lời đồn chưa được cơ quan công an xác thực.

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị bão report sau scandal hiếp dâm, nhưng câu trả lời của Instagram mới là điều khiến netizen thất vọng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14